[Cần bán] Đồng Thành Phát cung cấp đồng hợp kim

dongthanhphat

Thanh Niên Xóm
Đồng Thành Phát chúng tôi cung cấp sản phẩm tối ưu để chế tạo dải, lá, tấm, ống, cấu hình và vật rèn chất lượng cao bằng vật liệu đồng.
Nhũng sản phẩm chủ lực của công ty Đồng Thành Phát cung cấp như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Hợp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….
Đồng và các hợp kim đồng có thể dễ dàng nối bằng cách bắt vít và tán đinh, bằng cách hàn, hàn dọc và hàn xoắn. Trong công nghiệp, điều này rất hữu ích cho hệ thống đường ống dẫn nước, phân phối điện và nối thanh cái - một yếu tố quan trọng của hệ thống phân phối điện. Ở những nơi khác, tính năng này cũng rất quan trọng đối với các nghệ sĩ chế tác tác phẩm điêu khắc và tượng, và đối với các nhà sản xuất đồ trang sức và các nghệ nhân khác làm việc với chất liệu tuyệt đẹp này.
Để tăng độ bền và độ dẻo con người sáng chế và thêm phụ gia để có một tổ hợp kim loại mang tính ưu việt.
Hợp kim đồng được thêm các kim loại khác và chia ra nhiều loại như hợp kim đồng crom (hợp kim đồng crom dạng đĩa, đồng crom dạng thanh..), hợp kim đồng bery (hợp kim đồng bery dạng thanh, dạng đĩa, dạng khối…), đồng thau, đồng niken….
Khả năng chống ăn mòn của hợp kim đồng crom tốt hơn đồng nguyên chất vì crom cải thiện tính chất hóa học của màng oxit bảo vệ. Đồng crom có khả năng định hình lạnh tuyệt vời và khả năng gia công nóng tốt. Nó được sử dụng trong các ứng dụng như điện cực hàn điện trở, bánh xe hàn đường nối, bánh răng công tắc, đầu nối cáp, bộ phận ngắt mạch, khuôn mẫu, đầu hàn điểm và các dây dẫn điện và nhiệt cần độ bền. Hợp kim đồng crom được ký hiệu là UNS C18050 đến C18600, hợp kim đúc là C81400 đến C81540.
Phản ứng cứng tuổi xảy ra do độ tan rắn của crom trong đồng giảm khi nhiệt độ giảm. Cấu trúc của đồng crom nguội chậm là hỗn hợp hai pha của đồng crom và đồng alpha. Các đặc tính cơ học vượt trội đạt được bằng cách làm nguội nhanh các hợp kim đồng crom từ nhiệt độ ủ, do đó crom vẫn ở trong dung dịch rắn siêu bão hòa với đồng.
Trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim cũng như hiểu thêm về các sản phẩm Đồng Thành Phát cung cấp.
Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:
Hotline: 0909.746.228
ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân
 
Bên trên