[Cần bán] Đồng phục y tế theo đó có từ lâu đời và thể hiện truyền thống cao quý vốn có của ngành.

compayseonline

Thanh Niên Xóm
Hoạt động trong môi trường đặc thù chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, những bộ đồng phục y tế, đồng phục bệnh viện đã tở thành trang phục thiết yếu không thể thiếu của các cán bộ, nhân viên trong ngành, đặc biệt các đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị. Với tần suất sử dụng thường xuyên liên tục, họ cần chọn lựa những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng cao để vừa thoải mái, đạt thẩm mỹ cao vừa đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình. Công ty may đồng phục Maula.vn đã trở thành thương hiệu quen thuộc được đông đảo các y, bác sỹ, nhân viên y tế trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

Chiếc áo Blouse trắng tinh khôi, mẫu áo blouse điều dưỡng biểu tượng của ngành y vừa thể hiện sự thanh cao cũng dường như thể hiện sự sạch sẽ, thuần khiết của ngành với đặc thù bảo vệ sức khỏe con người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đồng phục y tế theo đó có từ lâu đời và thể hiện truyền thống cao quý vốn có của ngành. Để rồi mỗi y, bác sỹ khi khoác trên mình tấm áo ấy đều cảm thấy niềm tự hào thiêng liêng và tôn vinh giá trị của những người làm trong ngành.

Với hàng loạt các nhà cung cấp đồng phục y tế trên thị trường, vì sao Công ty may đồng phục Maula.vn lại nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Đó chính là bởi khách hàng được chúng tôi cam kết những giá trị tối ưu nhất: Chất lượng sản phẩm: Thấu hiệu giá trị bảo vệ an toàn cho những người làm sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chất liệu may đồng phục bệnh viện được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, cẩn thận, đảm bảo thoáng mát, dễ chịu, thoải mái trong thời gian làm việc dài của cán bộ, nhân viên ngành y.

"QC" CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: https://maula.vn/

https://www.heytv.vn/

FB: https://www.facebook.com/dongphucgiareSG/

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
 
Bên trên