bsbdonganh
Manager TTDA
Facebook vừa ra mắt một tính năng mới giúp bạn kết thúc phiên làm việc của tài khoản (tức là đã đăng nhập) từ xa, có nghĩa là bạn sẽ kết thúc tất cả các hoạt động (phiên đăng nhập) trên Facebook của bạn từ các máy tính khác, các thiết bị di động, v.v… giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản. Để tìm đến tính năng nay bạn vào Account > Account Settings.
Bạn kéo xuống dưới nhấn vào Account Security sẽ xuất hiện các tuỳ chọn như bên dưới.
Bạn có thể theo dõi IP, trình duyệt, thời gian đăng nhập và kết thúc phiên làm việc (end acitivity) để đăng xuất (log out) khỏi các thiết bị. Điều này đặc biệt hữu dụng trong việc bảo mật nếu bạn nhớ ra vẫn còn lưu mật phiên đăng nhập ở một máy tính công cộng nào đó chẳng hạn, điều đó sẽ có thể gây nguy hiểm cho Facebook của bạn.
:22124305-2-1101436::22124305-2-1101436::22124305-2-1101436::22124305-2-1101436:
Bạn kéo xuống dưới nhấn vào Account Security sẽ xuất hiện các tuỳ chọn như bên dưới.
Bạn có thể theo dõi IP, trình duyệt, thời gian đăng nhập và kết thúc phiên làm việc (end acitivity) để đăng xuất (log out) khỏi các thiết bị. Điều này đặc biệt hữu dụng trong việc bảo mật nếu bạn nhớ ra vẫn còn lưu mật phiên đăng nhập ở một máy tính công cộng nào đó chẳng hạn, điều đó sẽ có thể gây nguy hiểm cho Facebook của bạn.
:22124305-2-1101436::22124305-2-1101436::22124305-2-1101436::22124305-2-1101436:
thôi ...up cho ai có nhu cầu...