[Cần bán] Dịch vụ làm phim quảng cáo

tranvianh

Thanh Niên Xóm
Báo giá dịch vụ quay phim theo yêu cầu -Thật tiếc khi bạn đã có sẵn ý tưởng và kịch bản trong đầu nhưng lại không thực hiện một đoạn phim quảng cáo cho chính sản phẩm của doanh nghiệp bạn, vì bạn không có đủ thiết bị máy móc cũng như nhân lực. Sao bạn không nghĩ đến một công ty giúp bạn thực hiện điều đó?

RoPhi Studio tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp… “ Quay Video Clip Viral, quay Video quảng cáo — TVC, quay phóng sự — tư liệu chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị quay phim hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm…”

Hotline + Viber + Zalo: 0972123018

Email: nghiahey@gmail.com

https://seotukhoa.com.vn/

nhận quay phim báo giá video quảng cáo —Đầu Tư Những Gì Khi Quay Phim Quảng Cáo
Lập kế hoạch làm phim quảng cáo: việc lập kế hoạch đảm bảo kế hoạch làm phim quảng cáo đồng nhất với kế hoạch marketing và kế hoạch kinh doanh. Có như vậy sản phẩm mới hướng tới mục tiêu cuối cùng, đúng với yêu cầu tránh việc clip không có nội dung hoặc sai với đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp

Đầu tư vào ý tưởng : Ý tưởng là linh hồn của phim quảng cáo, đóng góp tới 50% sự thành công của 01 clip. Dù là 01 clip quảng cáo sản phẩm đơn giản hay clip TVC / Viral thì cũng phải đầu tư vào ý tưởng. Có những sản phẩm dù góc quay không đẹp, màu sắc không đẹp nhưng nếu ý tưởng hay có thể kíu vãn cả 01 video quảng cáo.

Thời gian thực hiện : Đôi khi khách hàng muốn thực hiện nhanh mà không đảm bảo được chất lượng sản phẩm, đối với 01 sản phẩm cần có thời gian tối thiểu để hoàn thành và đáp ứng được chất lượng sản phẩm, nó không có nghĩa là dự án bị ngâm quá lâu thì càng tốt. Tại Quay Phim Việt thời gian thực hiện tối thiểu cho quay giới thiệu doanh nghiệp và TVC / Viral tối thiểu là 20 ngày.

Ngân sách thực hiện : Khách hàng luôn muốn làm clip quảng cáo giá rẻ, trên thực tế ông bà có câu “ tiền nào của đó “, giá cả làm clip quảng cáo được hoạch định rõ ràng theo từng hạng mục yêu cầu từ phía khách hàng. Ngân sách nên được hoạch định trước tùy vào mục đích của làm phim quảng cáo để tránh những phát sinh không đáng có.


Tìm kiếm công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp : hiện nay có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm phim quảng cáo và rất nhiều cũng làm trong lĩnh vực này, việc cạnh tranh gay gắt trong ngành làm cho mỗi đơn vị phải nâng cao chất lượng sản phẩm để tồn tại tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn công ty phù hợp. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng hết tất cả các yêu cầu từ phía doanh nghiệp nên khi lựa chọn hãy chú ý đến : profile doanh nghiệp, các sản phẩm đã thực hiện, ekip sản xuất, giá cả, ý tưởng… để có chọn lựa tốt nhất.
 
Bên trên