Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

nguyennam6969

Thanh Niên Xóm
Nên học ở địa chỉ nào để đảm bảo được chất lượng học tập là vấn đề được các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 đặc biệt thắc mắc.
Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 5 6

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 với thời gian rút gọn
Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng hay các ngành Y dược khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu...uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
Sinh viên theo học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi rời ghế nhà trường. Với mong muốn mang đến môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên, nhà trường không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, phối hợp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tìm ra phương pháp đào tạo tốt nhất với học viên. Đặc biệt, đây là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có Bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, nâng cao tay nghề của mình.
Nhà trường luôn hướng tới đào tạo ra nguồn nhân lực tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu mà các nhà tuyển dụng mong muốn. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận với các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất, từ đó giúp các em nâng cao tay nghề kỹ năng thực hành.
Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần những gì?
Để theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2020 thí sinh khác cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Y Dược, có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 
Bên trên