Địa chỉ cầm sim số đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

truongnx

Thanh Niên Xóm
Nếu như bạn đang sống tại Bà Rịa Vũng Tàu và sở hữu một chiếc sim số đẹp có giá trị, bạn đang muốn cầm sim số đẹp để có được một số tiền phục vụ cho công việc hay mục đích riêng, vậy nên tìm địa chỉ nào để đảm bảo được mức độ uy tín, chất lượng nhất.

Thật ra hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cầm sim số đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu khác nhau nhưng để cho bạn tìm được 1 địa chỉ uy tín không hề đơn giản một chút nào? Bởi lẽ nếu như bạn cầm sim tại địa chỉ không uy tín thì rất có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy không an toàn và có thể mất sim bất kỳ lúc nào đấy.

Tìm địa chỉ cầm sim số đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ uy tín thì tại sao lại không đến ngay với CHOSIM24H nhỉ? Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình cho bạn để bạn có thể thực hiện mọi thủ tục 1 cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Tuy nhiên bạn cần phải biết một số thông tin sau:Khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu của Chosim24h bạn cần phải có điều kiện là:

- Cầm sim số đẹp là những loại sim 10 số Viettel, Mobifone, vinapphone, được chúng tôi định giá trên 5 triệu ( sim tam hoa 666,888,999, sim tam hoa kép, Sim tứ quý, sim ngũ quý, sim taxi, sim lục quý, sim vip...)
- Sim bạn cầm ĐỨNG TÊN CHÍNH CHỦ của bạn và sang tên được ngay tại điểm giao dịch các nhà mạng
-Trường hợp sim của bạn,đứng tên người khác,bắt buộc phải do người đứng chính chủ làm thủ tục
- Làm thủ tục cầm cố sim số đẹp cho chúng tôi thời gian cầm ít nhất là 1 tháng.

Chosim24h cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn tốt nhất, cam kết:

- Hợp đồng thế chấp cầm sim số đẹp ràng, minh bạch đảm bảo pháp lý
- Chúng tôi tuyệt đối dữ bí mật thông tin sim đang cầm tại công ty chúng tôi
- Bạn vẫn được sử dụng sim bình thường để đảm bảo liên lạc
- Sang tên chính chủ lại cho quý khách ngay sau khi đóng đủ lãi và gốc

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu đó là:

- Khi cầm sim số đẹp sẽ được sang tên công ty chúng tôi, và khi bạn thanh toán đủ gốc và lãi chúng tôi sẽ có trách nhiệm sang tên lại sau 1 đến 5 phút.
- Khi bạn đi Cầm sim số đẹp sim của bạn phải đứng tên chính chủ (điều kiện cần), nếu không đứng chính chủ phải nhờ người đứng tên ra làm thủ tục cầm sim
- Quy định thời gian chận đóng lãi tối đa 15 ngày. Nếu muốn gia hạn thêm phải gọi điện, nhắn tin cho chúng tôi xin gia hạn thêm thời gian.
- Làm thủ tục cầm và ký hợp đồng, thanh lý tùy theo giá trị sim, quý khách hỗ trợ giao dịch từ 100,000đ ~ 300,000đ.

>>> Cầm sim số đẹp tại Hà Nội uy tín

Khi đến với chosim24h bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng.Tại sao nên sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp

Dịch vụ mua sim số đẹp hiện nay đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn, bởi nó mang lại khá nhiều ưu điểm như:

  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào. Nếu như trước đây bạn cần vốn thì sẽ cần phải tìm những địa chỉ cầm đồ, ngân hàng… để vay lãi, nhưng tại những địa chỉ này bạn sẽ cần phải khá nhiều những giấy tờ và phải có tài sản thế chấp, vì thế mà bạn sẽ phải mất thời gian để chuẩn bị hồ sơ và đợi thẩm định, nhưng nếu như bạn sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp thì khác, nó sẽ vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đấy.
  • Mức lãi suất khi bạn sử dụng dịch vụ này tại CHOSIM24H cam kết luôn thấp trên thị trường.
  • Thời gian cầm sim sẽ do bạn và bên cửa hàng thỏa thuận với nhau, bạn hoàn toàn có thể chủ động được về tài chính của mình nhé.
Nếu như có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu đừng quên đến ngay với Chosim24h nhé,
 
Bên trên