Đèn tường LED HTL-02 trái tim trang trí phòng ngủ

thethaovn

Thanh Niên Xóm
Đèn tường LED HTL-02 trái tim trang trí phòng ngủ - Đèn treo tường
  • Chiều dài: 25cm
  • Chiều rộng: 25cm
  • Dày: 6,5cm
  • công năng đèn led 11W
  • chất liệu Khung hợp kim sơn tĩnh điện màu trắng; gồm: sỏi trắng + cây xanh
  • đèn trang trí sinh nhật
nhờ thiết kế dáng vẻ trái tim đáng yêu, hình mẫu đèn tường LED trang trí HTL-02 này đang hot nhất 2020.

den-ngu-treo-tuong-mini.jpg


Đèn led treo tường nơi ngủ mang lại bé - Đèn treo tườngĐèn ngủ treo tường mini tranh đến bé trai và gái - Đèn treo tường
Tựa như 1 bức tranh, kiêm trực tiếp 1 loại đèn ngủ treo tường mini tranh chính là công dụng điển hình của máy được nhiều quý khách ưa chuộng. Với thiết kế treo hoặc gắn chặt trên tường ngủ, đèn thích hợp với nhiều không gian, và lắp đặt đc trên nhiều vị trí. Các bức tranh của đèn đc tạo ra từ các nét vẽ tại gia công bằng chất liệu thủy tinh hay sứ của chao đèn. Người sản xuất rất có thể được mang lại ra thị trường đa dạng mẫu mã khác nhau.

từ đây, người sử dụng cũng thêm những lựa chọn, dựa vào sở ưa thích, và không gian trang trí của căn phòng. Đèn sử dụng bóng LED hoàn toàn có thể điều hòa được chính sách năng lượng. Đế đèn được thiết kế với từ gỗ ngẫu nhiên sơn bóng. Cùng với xây dựng này, đế đèn gỗ sẽ tạo nên độ bền vững và kiên cố và an ninh mang lại đèn vào suốt thời kỳ vận hành. Bên cạnh việc tránh nhiều va chạm, tạo ra nứt vỡ. Đế đèn gỗ còn hỗ trợ đắc lực vào việc cách điện. Từ đây, tính an toàn của đèn đã được tăng lên đáng chú ý, giúp người dùng an tâm hơn, ngay cả lúc dùng đèn sống nhiều địa chỉ rẻ.

Đèn treo tường mini dạng tranh tựa giống như một bức trang sinh động trên tường. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ ợt điều chỉnh cường độ chiếu sáng ở những chế độ màu LINLAMP: trắng, vàng dịu, cũng như trung tính.

Kích thước đèn (RxC): 250x250 (mm)

cc7f48f8484da813f15c-1-large.jpg


Đèn ngủ treo tường mini tranh đến bé - Đèn treo tường
>>>Tìm hiểu đèn trang trí gắn tường
Đèn ngủ treo tường mini pha lê trang trí phòng ngủ - Đèn treo tường
Đèn ngủ treo tường mini pha lê cấu tạo từ chất pha lê thường làm người ta mường tượng các mẫu đèn chùm, đèn treo tường đẳng cấp. Tuy vậy hiện tại, đèn ngủ treo tường cũng được thiết kế với đẳng cấp từ pha lê. Đèn ngủ treo tường pha lê thích hợp cùng với nhiều bầu không khí khu vực ngủ của khu biệt thự, hay căn nhà cao cấp, thiết kế theo hướng chất lượng cao, cổ điển. Đèn sử dụng chao đèn pha lê, hoặc xuất hiện điểm rơi pha lê tạo có thêm ánh sáng quang phổ dịu nhẹ cho người dùng. Pha lê K9 nhập khẩu biến thành điểm nhấn sáng tạo mang lại mẫu đèn nà
 
Bên trên