Đèn led tuýp giá rẻ chiếu sáng nhà ở

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
đèn Led tuýp Philips có tương đối nhiều công dụng nổi trội cùng theo với mẫu mã nhiều nên đc áp dụng chiếu sáng cho các chung cư, nhà cao tầng,. bây giờ, đèn led tuýp Philips đã biến thành 1 sản phẩm quen thuộc trong trang trí nhà ở. có thiết bị hoàn chỉnh để sử dụng chiếu sáng đồng thời làm vật trang trí xung quanh nhà.

uv-sterilization-room-810x520-1-768x493.jpg

những sản phẩm bóng đèn Led tuýp Philips

đèn Led tuýp Philips cực kỳ thân thiện với môi trường do giảm lượng khí thải CO2, không sử dụng chất thuỷ ngân và giảm lượng rác thải ra môi trường; tăng khả năng tiết kiệm điện năng cao.

đèn Led tuýp có tương đối nhiều Màu sắc không giống nhau nhiều và dùng để chiếu sáng kệ với các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Đèn không tồn tại bức xạ tia cực tím, nên đc sử dụng tại Khu Vực sân khấu cho các dự án công trình hay những event, giúp căn trở nên sinh động, hiện đại và ưa nhìn hơn. chính là giành cho những dòng đèn chiếu sáng không gian rất nổi bật.

den-led-tuyp-T8-T5-giong-va-khac-nhau-nhu-the-nao.jpg

Còn đối có không gian chiếu sáng gia đình thì việc tìm kiếm chiếu sáng nhà ở từ các dòng bóng đèn led cũng mang lại nhiều kết quả lợi ích, giúp cho yêu cầu hoạt động, làm việc của người dùng ra mắt dễ dàng, tiện lợi hơn.

công dụng CỦA BÓNG đèn Led tuýp PHILIPS

đèn Led tuýp Philips sở hữu bản lĩnh tiết kiệm điện cao, tuổi thọ đc kéo dài thêm hơn nữa, ánh sáng trung thực, mẫu mã nhiều, đẳng cấp, hiện đại nên được trang trí cho căn nhà ở tạo không khí ấm cúng cho ngôi nhà. trong số loại đèn Led tuýp Philips trang trí sở hữu đèn Led tuýp Panel có kiểu dáng vuông vức, được lắp âm trần rất riêng biệt, ánh sáng tản đều hết sức thoải mái và tự nhiên cho nhà ở. Trước đây những đèn truyền thống lịch sử có bức xạ nguy nan, gây nguy hại dài lâu đến sức khỏe con người. Để đem đến nguồn sáng sang trọng và không khiến tác động cho sức khoẻ tiêu dùng của người tiêu dùng đèn Led tuýp Philips đã khắc phục các hạn chế này.

Đèn ốp trần Led 31814 Philips 12W

Đèn ốp trần Led 31814 Philips 12W sử dụng thịnh hành trong chiếu sáng nội thất cho ánh sáng hài hoà, ổn định, khôgn chói và không tạo ra tiếng ồn so có đèn ốp trần truyền thống lâu đời. Việc tận dụng đèn ốp trần Led 31814 Philips có kiểu dáng tròn, dẹp ôm sát mặt tường, vật liệu nhự PMMA cao cấp có độ bền và bản lĩnh chịu nhiệt đem lại khoá cài tiện dụng, an toàn trong có phong cách thiết kế.

bề mặt chóa phủ lớp sơn chống trầy tạo điều kiện ánh sáng tán quang cực tốt, viền màu trắng hoặc xám bằng kim loại bảo vệ tất nhiên cho toàn cục cấu tạo đèn phía bên trong. Điện áp sử dụng 100V – 240V, tần số 50Hz – 60Hz sở hữu công suất hoạt động 12W tiêu thụ điện năng thấp, ít tiêu tốn điện sử dụng đảm bảo sử dụng tác dụng, dài lâu.
 
Bên trên