Đèn led pha giá rẻ lắp trong nhà hoặc ngoài trời

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Bạn đang muốn tìm một đèn chiếu sáng có thể lắp đặt cho tất cả căn ngoài trời hay trong nhà? Vậy sao bạn không chọn đèn pha Rạng Đông

thông báo sản phẩm

Ánh sáng vượt trội, có phong cách thiết kế tất nhiên. thiết bị này đã làm “xiêu lòng” biết bao nhiêu người từ trước đến nay.

Đèn pha Led 50W POLH50L Rạng Đông thực sự xứng đáng có niềm tin yêu mà người tiêu dùng giành riêng cho nó. Thương hiệu Rạng Đông đã thực sự “ghi điểm” trong góc nhìn quý khách hàng bằng 1 đồ dùng đèn pha led chất lượng và hoàn chỉnh đến vậy.

ung-dung-cua-den-led-pha-768x480.jpg

Xem thêm đèn led âm trần tại link: https://bongdenrangdong.com/den-led-am-tran

ưu điểm sản phẩm

Đèn pha Led 50W POLH5065 Rạng ĐôngChất liệu chất lượng tốt

Thân đèn pha Led 50W POLH50L Rạng Đông được chế tạo bằng chất liệu kim loại tổng hợp nhôm. cùng với đó là lớp kính chịu nhiệt có khả năng chống va đập rất tốt. bên ngoài đèn được phủ một lớp sơn tĩnh điện nên nó không có những nét thẩm mỹ và nghệ thuật cho đèn mà còn làm đèn sở hữu bản lĩnh chống oxy hóa rất chất lượng.

với IP65 thiết kế bí mật, đèn có thể giúp bạn yên tâm mặc dù là lựa chọn lắp đặt trong nhà hay ngoài trời đều được. small style and easy, this play is cực kỳ thích hợp với những căn hộ hiện đại.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://band.us/band/78985720

Đèn pha Led 50W POLH5065 Rạng ĐôngCông nghệ “dọn dẹp”

đc sản xuất trên công cụ kiểm tra tạp chí và hiện đại, đèn không chỉ có những chất lượng ánh sáng cao mà còn nổi tiếng là một trong những dòng thiết bị “sạch” và an toàn với sức khỏe và môi trường . bộ phận sản xuất đèn không tồn tại hóa chất độc hại như: thủy ngân, hàng, Cacbon ...

Trong khi, với công nghệ Chip Led Hãng Samsung được ứng dụng thì khi phát sáng, đèn không thải khí CO2 ra môi trường bên ngoài cũng như không tồn tại các tia bức xạ nguy hiểm. that is Vì Sao mà thiết bị chiếu sáng này được đánh giá rất lớn trên Thị trường ngày nay.

LẮP CHỈNH

Khi lắp đèn pha Led 50W POLH50L Rạng Đông thì bạn cần ngắt nguồn và giữ tay khô để bảo đảm tối đa an toàn điện.

You set the thanh flash to the position need to install and khoan 2 lỗ hổng có 2 lỗ của đèn. sau đó, lấy dây buộc và cố định lại là hoàn thành. các cài đặt này cũng rất đơn giản. Mặc dù vậy, bạn cũng phải để ý việc khoan lỗ phải đúng kích thước khoảng cách 2 lỗ ở thanh gắn trên đèn để ngăn cản việc đèn cố định không chắc chắn hoặc bị mất thẩm mỹ và nghệ thuật.

>> Xem thêm đèn led dây, đèn pha, đèn led nhà rách tại link: https://twitter.com/RangDong8

ứng dụng

ngày hôm nay, công ty chúng tôi bán đèn pha Led 50W POLH50L Rạng Đông để chiếu sáng trong khu vui chơi công viên, sân trường, biệt thự, biển quảng cáo ... dòng sản phẩm có giá thực tế phần mềm cao cấp như thế thì thật sự không mong muốn nếu như khách hàng bỏ qua nó.
 
Bên trên