Đèn led pha giá rẻ kích thước nhỏ gọn

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn pha Led 150W LFL-M150 có bản lĩnh chiếu sáng cao nhưng kích cỡ chỉ gói gọn gàng trong một tờ giấy A4.

thông báo sản phẩm

Đèn pha Led 150W LFL-M150 1 sản phẩm khá nổi bật của dòng đèn led Philips oem là thương hiệu chiếu sáng có chất lượng và có thiết kế theo tiêu chuẩn sử dụng chất lượng, tin cậy của các hãng điện tử khét tiếng ở trên quả đât.

den-led-pha-oem-2-411x400.png

Xem thêm: đèn báo không lưu

ưu thế sản phẩm

Đèn pha Led 150W LFL-M150 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển và lắp đặt

Đèn pha Led 150W LFL-M150 sở hữu công năng chiếu sáng 150W theo đa số chúng ta nghĩ đèn phải có thiết kế khá lớn. Nhưng không , theo bảng thông số cung cấp ở phía trên chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận biết đèn chỉ sở kích thước 320 x 350mm tương đương với chiều rộng và chiều cao của bộ đèn. như vậy hoàn toàn có thể thấy toàn cục những bộ phận của đèn từ chip Led, driver, hệ thống quang học chỉ nằm gọn trong một khối vừa lớn hơn tờ giấy A4 một chút xíu. mặc dù vậy chuyện có kích cỡ bé không đồng nghĩa với việc những tính năng bảo vệ đèn pha Led 150W LFL-M150 trước những ĐK thời tiết không được bảo đảm mà hoàn toàn ở chiều trái lại.

chi tiết, thiết kế theo phong cách thân đèn là từ nhôm cao cấp sở hữu khả năng chống ăn mòn, hoen gỉ trong bất cứ điều kiện thời tiết nào. Mặt trước đèn pha là kính cường lực 4mm chống lại các va đập theo chuẩn chỉnh IK07. Đèn thực sự tương xứng để được lắp đặt ngoài trời mà không phải bận tâm nghĩ đa dạng đến việc làm sao để bảo vệ đèn trước thời tiết.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://flipboard.com/@chieusangph7hhk

Đèn pha Led 150W LFL-M150 Thời gian sử dụng lâu bền hơn

Một điểm mạnh của đèn pha Led 150W LFL-M150 nữa mà người tiêu dùng chớ nên bỏ dở, đó đó là tuổi thọ đèn lên tới 40.000 giờ, gia tăng giá trị sử dụng cho người dùng. Đèn pha Led 150W LFL-M150 hiện có rất nhiều gam màu ánh sáng không giống nhau, đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu bây giờ của chúng ta.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Đèn pha Led 150W LFL-M150 với thiết kế nhỏ và gọn, và được cấu tạo trong một khối nên cực kỳ thuận lợi để lắp đặt cho dù ở bất kỳ chỗ nào miễn là đáp ứng được tiêu chí nguồn điện. chỉ việc gắn đèn lên các khung đỡ hay đặt đèn trên các mặt phẳng trải qua chân đèn là đã có ngay nguồn sáng phục vụ cho các bước.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://thietbimegaline.tumblr.com/

ứng dụng

Đèn pha Led 150W LFL-M150 với nguồn sáng có công suất lớn và sở hữu điểm mạnh có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện lắp đặt là bộ đèn pha ấn tượng chiếu sáng tiền sảnh tại những tòa nhà, khu khu dã ngoại công viên giải trí và bên phía trong cửa hàng, trung tâm thương mại…
 
Bên trên