Đèn led pha giá rẻ ít tỏa nhiệt

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn pha led 20W SDJ-A020 sử dụng nguồn sáng led công năng cao cùng kiểu dáng thiết kế đạt chuẩn chỉnh IP65 nên đèn led pha luôn bảo đảm chuyển động tốt ngoài trời mà không quan trọng bị bảo vệ đi kèm theo.

den-led-pha-oem-2-411x400.png

Xem thêm : đèn báo không xgp500 Philips


ƯU điểm nổi bật

Đèn pha led 20W SDJ-A020 Tuổi thọ cao

Tuổi thọ chiếu sáng của đèn pha led 20W SDJ-A020 khá cao, nó giúp bạn chiếu sáng đến hơn 30.000 giờ nhờ vỏ tản nhiệt được làm từ kim loại tổng hợp nhôm chất lượng tốt giúp tản nhiệt tốt, kéo dãn tuổi thọ của đèn. chính vì như thế, bạn cũng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không tốn kém giá cả bảo dưỡng hay thay thế.

Ít tỏa nhiệt

Đèn pha led 20W SDJ-A020 Đèn pha led 20W SDJ-A020 tỏa nhiệt ít hơn nhiều so với những thiết bị đèn pha sáng khác, thậm chí là bạn không thể cảm nhận được lượng nhiệt mà đèn phát ra. dòng sản phẩm có nhiệt độ làm việc thấp hơn đèn huỳnh quang từ 12 - 250˚C, thực sự thích hợp khi làm việc lâu dưới ánh đèn, không khiến cảm xúc khô hanh nên sản phẩm vô cùng là chiến thuật chiếu sáng hoàn chỉnh.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://vk.com/elmall

Ánh sáng cao cấp

Đèn pha led 20W SDJ-A020 bề mặt có tấm kính cường lực chống va đập trong khoảng bảo vệ đèn khi sử dụng bên ngoài trời nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Đèn pha led 20W SDJ-A020 luôn đưa cho người dùng nguồn ánh sáng với chất lượng tốt nhất, có 2 dải màu là (ánh sáng vàng) 3000K và (ánh sáng trắng) 6000K để bạn cũng có thể chọn cho phù hợp với mục tiêu sử dụng của thân bản. Ánh sáng của đèn không trở nên sáng và có màu sắc dễ chịu, không tác động đến thị giác của người dùng.

dễ chơi thon gọn

Đèn pha led 20W SDJ-A020 được thiết kế theo kiểu đèn không cầu kỳ và nhỏ gọn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chuyển đổi, lắp đặt và sử dụng. with the style started eyes, current big, đèn pha led 20W SDJ-A020 không chỉ là bản giúp chiếu sáng thêm hoàn chỉnh mà đây cũng là yếu tố tạo nên một không gian tinh tế, đẳng cấp và sang trọng cho dự án your public.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://enetget.com/duypham


ứng dụng

sản phẩm đèn pha led 20W SDJ-A020 được thiết kế để dành cho hoạt động chiếu sáng công nghiệp và ngoài trời, giúp chiếu sáng trong 1 thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng đến môi trường thiên nhiên. ngày này, đèn được sử dụng để chiếu sáng bảng hiệu, pha tường, sân vườn, sân bóng đá mini, cổng chào,…

Chi sản phẩm của đèn pha led 20W SDJ-A020 cũng khá thấp và chiến lược đối đầu và cạnh tranh nhằm mục đích sử dụng sản phẩm nội địa.

tự hào là nhà phân phối các dòng thiết bị chiếu sáng chất lượng, hãng chính, giá thành hợp lý cũng như cơ chế bảo hành rất tốt cho bạn.
 
Bên trên