Đèn led pha giá rẻ chiếu sáng không gian rộng

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn pha Led 10W SDJA301 Philips có công dụng chiếu sáng hỗ trợ hoạt động của con người ở những căn tối như đêm tối, phòng bí mật,… dòng sản phẩm có nguồn sáng cao, ổn định cùng họa đồ thiết kế quan trọng đèn led Philips oem thích hợp sử dụng chiếu sáng cho đa dạng căn khác nhau.

den-led-pha-oem-2-411x400.png

Xem thêm: đèn báo không Philips xgp500

Đèn pha Led 10W SDJA301 Philips được dùng để chiếu sáng cho không gian lớn, thoáng rộng. Đèn pha led sở hữu nguồn sáng khỏe mạnh và chức năng chiếu sáng vượt trội. sản phẩm được phân phối trực tiếp nối tay người sử dụng trải qua cửa

ƯU điểm nổi bật sản phẩm

có phong cách thiết kế sản phẩm đương nhiên, vững chắc

Đèn pha Led 10W SDJA301 PhilipsĐèn pha Led 10W SDJA301 Philips hay được dùng ngoài trời nên thường chịu ảnh hưởng mạnh từ những tác nhân bên phía ngoài, chính vì vậy sản phẩm được trang bị mặt kính cường lực siêu bền chắc có thể chống lại những ảnh hưởng mạnh đó, không trở nên hư hỏng mặt phẳng chiếu sáng, cho ra ánh sáng chất lượng tốt nhất ngay cả trong môi trường xung quanh khắc nghiệt.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://www.vingle.net/duypx

Đèn đc chế tạo với cấp bảo vệ đạt chuẩn chỉnh IP65, đảm bảo vận động tốt ngoài trời mà hoàn toàn không sợ đèn bị vô nước. với IP65, bạn không nhất thiết phải sở hữu thiết bị bảo vệ đi kèm theo.

Chất lượng ánh sáng cao

Đèn pha Led 10W SDJA301 PhilipsĐèn pha Led 10W SDJA301 Philips có quang thông là 1080lm với 2 nhiệt độ màu 3000K (vàng), 6000K (sáng trắng) giúp người tiêu dùng thuận lợi chọn lựa gam màu phù hợp cho mục đích sử dụng sản phẩm của mình.

Tuổi thọ cao

Đèn được chế tạo trong môi trường công nghiệp hiện đại có mô hình lớn, bài bản, những khâu sản xuất sản xuất đều đc thông qua check kỹ lưỡng, nghiêm ngặt. chính vì thế tuổi thọ của đèn là rất lớn, lên tới mức 50.000 giờ tương đồng có 6 năm sử dụng. Chất lượng ánh sáng đèn cũng không hề bị xuống cấp khi đã qua 1 thời gian sử dụng dài.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://myspace.com/duy.pham

Chi phí thấp

Đèn pha Led 10W SDJA301 PhilipsĐèn pha Led 10W SDJA301 Philips được phân phối tại Hoàng Phát Lighting có mức giá vô cùng tặng kèm trên thị trường ngày nay. dòng sản phẩm còn được bảo hành chính hãng 36 tháng theo lao động của đơn vị sản xuất Philips. giúp bạn tiết kiệm đc Chi phí thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa.

LẮP CHỈNH

Bước 1:

sẵn sàng

Điện nguồn và bảo mật khô tay trước khi lắp đặt

Bước 2: Khoan hai lỗ để quay đầu trên mặt người dùng định vị lắp đặt, đo khoảng cách theo hai lỗ ở thanh gắn trên đèn

Bước 3: Đặt khung vào lỗ khoan sẵn sàng tiếp nối gắn kết vào

Bước 4: Điều chỉnh ánh sáng theo hướng có nhu cầu, sau đó thắt chặt và cố định ốc ở hai bên khung đèn

Bước 5: Đấu nối dây vào nguồn điện

Bước 6: kiểm tra kết quả lắp đặt bằng phương pháp bật nguồn điện, công tắc bóng đèn, lau và vệ sinh đèn thật sẽ cho kết quả sử dụng tốt nhất có thể.

phần mềm

Đèn pha Led 10W SDJA301 Philips được sử dụng các yếu tố trên không gian rộng, ngoài trời như khu vui chơi công viên, trung tâm Thương mại, sân cỏ,…
 
Bên trên