Đèn led pha giá rẻ chiếu sáng cổng chào

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn pha Led 10W SDJD0101 là 1 trong những thiết bị chiếu sáng cao cấp của thương hiệu . chắc hẳn rằng đã trở thành cái thương hiệu quá rất gần gũi có khách hàng việt nam, đặc biệt là những nhà chi tiêu, các vị khách mong muốn sử dụng thiết bị đèn led pha chiếu sáng với con số lớn dành cho công trình của mình.

den-led-pha-oem-2-411x400.png

Xem thêm : đèn báo không xgp500 Philips

thông báo sản phẩm

Một hệ thống đèn chiếu sáng hoàn chỉnh sẽ hỗ trợ tạo hứng khởi và cải thiện hiệu suất khi làm việc, học tập hay hoạt động từng ngày. ngoài những loại đèn như: đèn led âm trần, đèn huỳnh quang, đèn tuýp… thì đèn pha Led cũng là một thiết bị chiếu sáng rất được quan tâm nhất ngày nay. lúc này, Shop chúng tôi xin đề xuất đến quý khách hàng sản phẩm đèn pha Led 10W SDJD0101 .

ƯU điểm nổi bật dòng sản phẩm

khả năng phát sáng tốt

Đèn pha Led 10W SDJD010 Đèn pha Led 10W SDJD0101 có phong cách thiết kế đặc thù, thu hẹp quang thông của ánh sáng, giúp tạo nên tia phản xạ thắt chặt và cố định khiến cho một luồng sáng chất lượng cao được rọi theo rất nhiều hướng khác nhau, được gia hạn liên tục với mức quang thông lên đến mức 1100lm.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://vk.com/elmall

Điều chỉnh hấp dẫn là bạn có thể điều chỉnh đèn chiếu sáng nhờ bộ điều chỉnh được gắn kết cũng tương tự như chóa đèn, vô cùng tiện lợi cho việc tập trung ánh sáng vào một trong các Khu vực để hoặc với mục tiêu rất vật nổi bật có thể cần chiếu sáng trong một chiều rộng không gian.

đặc biệt, có cao màu hoàn trả chỉ, đèn sẽ mang đến cho bạn nguồn sáng với chất lượng tuyệt đối, đường nét, đối kháng độ sống.

Đèn pha Led 10W SDJD010 Chi phí hài hòa

Đèn pha Led 10W SDJD0101 được phân phối chính hãng rộng rãi thoải mái trên Thị trường với mức ngân sách vừa phải, không thực sự cao không thực sự thấp, hoàn toàn phù hợp với chung trạng thái của người dùng nước và cực kỳ xứng cho khách hàng yêu thích giải pháp tiết kiệm dài.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://enetget.com/duypham

LẮP ĐẶT hướng dẫn

Bước 1: Khoan hai lỗ để lắp lên mặt muốn lắp, cần đo khoảng cách theo hai lỗ ở thanh gắn trên đèn.

Bước 2: Đặt khung vào lỗ khoan vừa sẵn sàng, tiếp theo bắt đầu vào.

Bước 3: Cần điều chỉnh ánh sáng theo ý bạn, kế tiếp và thắt nút ở hai bên khung của đèn.

Bước 4: next đấu nối dây nguồn đèn vào nguồn điện

phần mềm

Đèn pha Led 10W SDJD0101 sở hữu tính năng ứng dụng cao nên được lắp tại nhiều chỗ, đặc biệt quan trọng có thể sử dụng các thiết bị không gian ngoài trời như khu dã ngoại, sân cỏ nhân tạo, sân vườn, port chào trước những khu khai trương, thương mại…
 
Bên trên