Đèn led pha chống thấm hiện nay

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn led pha Rạng Đông ASD-180 180W 15000Lm có phong cách thiết kế với đc lớp bảo vệ thực sự chắc chắn, kín đáo ngăn đc tất cả các ảnh hưởng không cao từ môi trường xung quanh bên phía ngoài. vì thế, yếu tố môi trường hoàn toàn không thể tác động tới vận động chiếu sáng của đèn led pha Rạng Đông. Do đó đem đến kết quả chiếu sáng cực tốt cho bóng đèn led pha Rạng Đông

ưu điểm đèn led pha Rạng Đông ASD-180 180W 15000Lm

1. Tuổi thọ của đèn led pha Rạng Đông ASD-180 thường cao hơn so với các loại đèn sợi đốt bình thường khác. không dừng lại ở đó nó còn bảo đảm mức độ chiếu sáng trong một thời gian lâu hơn và giúp bạn tiết kiệm tối đa Chi phí chi tiêu và sử dụng mỗi khi dùng, bảo đảm mang tới cho bạn mức độ chiếu sáng đạt đc hiệu quả tuyệt vời.

den-pha-led-rang-dong-co-kha-nang-chong-nuoc-768x432.jpg

Xem thêm đèn led pha Rạng Đông tại link: https://bongdenrangdong.com/den-led-pha

2. Độ hoàn màu của đèn pha led không nhỏ ở trên 70Ra, Ngoài ra nó còn tồn tại nhiệt độ màu bảo đảm dao động trong vòng từ mức 3000 – 6000K có mức độ chất lượng chiếu sáng lúc nào thì cũng rõ ràng, ánh sáng trung thực và lan tỏa đồng đều trong căn.

3. Lớp bảo vệ của đèn pha led Rạng Đông ASD-180 sở hữu khả năng chống thấm rất tốt và còn hoàn toàn có thể chống lại được mọi tác động của chất ô nhiễm, các chất hóa học hay cả bụi bặm bụi bờ, độ ẩm không khí không xâm nhập vào bóng, cũng vì thế mà tuổi thọ hoạt động của đèn pha led thường lâu hơn và mang đến kết quả sử dụng cao.

4. sản phẩm đc chế tạo theo technology chip Led hiện đại nhất hiện nay giúp cho đèn pha Rạng Đông

tạo nên đc một nguồn sáng vô cùng êm dịu, nhẹ nhàng, tinh khiết và đặc biệt là không tỏa nhiệt.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://about.me/rangdong/

5. Độ quang thông của đèn pha Rạng Đông ASD-180 này luôn vận động với một trạng thái ổn định và mang đến hiệu quả cao có chất lượng chiếu sáng mang lại vô cùng ấn tượng. Hệ số công suất đạt đc lên tới mức trên 9,5, hiệu suất phát sáng đạt đc là 15000Lm đã giúp cho bóng đèn phát huy cao nhất nguồn năng lượng đồng thời giảm thiểu hiện tượng chiếu sáng kém hiệu quả mọi khi có mặt hiện tượng như là chập đèn, hay là ánh sáng phát ra yếu.

6. Đèn pha Rạng Đông ASD-180 mang đến năng suất chuyển động không hề nhỏ dựa vào yếu tố nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dòng sản phẩm vô cùng chất lượng tốt. Trong khi, dòng sản phẩm này có thể hoạt động bình thường và mang lại cho mình một chất lượng chiếu sáng tốt nhất có thể kể cả trong môi trường điện áp đổi khác tiếp tục mà vẫn hoàn toàn bảo đảm đc thời gian sử dụng của đèn pha Rạng Đông vĩnh viễn.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://vk.com/elmall
 
Bên trên