Đèn led pha chống bụi xâm nhập cực tốt

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
thương hiệu luôn tin cậy đứng đầu trong công việc chế tạo các thiết bị chiếu sáng. Bởi những dòng sản phẩm của luôn cung ứng được những yêu cầu của người sử dụng. đèn pha oem Philips 300W FLS300 sử dụng nguồn Philips - chip Led Philips là sản phẩm mới nhất của hứa hẹn sẽ cho mang đến cho bạn các ánh sáng chất lượng nhất và những hưởng thụ hấp dẫn nhất.

den-led-pha-oem-2-411x400.png

Xem thêm: đèn báo không

thông tin sản phẩm

Đèn pha led 300W FLS300 dù là sản phẩm mới nhất nhưng những tác dụng, chất lượng mà đèn pha led mang đến đương nhiên sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng, mà các bạn sẽ nhanh chóng có cho chính mình 1 sản phẩm. Đèn pha led 300W FLS300 sở hữu các điểm mạnh gì thì chúng ta hãy cùng nhau tham khảo những thông báo về thông số kỹ thuật của máy tiếp sau đây nhé, tất nhiên sẽ không làm bạn thuyệt vọng.

điểm mạnh dòng sản phẩm

Chiếu sáng ổn định

Đèn pha led 300W FLS300 do phải chuyển động chủ yếu trong ĐK ngoài trời, không có thiết bị che chắn bảo vệ nên đèn được thiết kế thích ứng có chuyển động chiếu sáng ngoài trời với chỉ số IP66 kháng nước, chống bụi xâm nhập bảo vệ vận động chiếu sáng luôn luôn đc ổn định nhất. giúp dòng sản phẩm co một chất lượng đáng ngạc nhiên.

>> Xem thêm đèn led dây, đèn pha, đèn led nhà rách tại link: https://vk.com/elmall

cùng với mang cao nhất quang học đến nguồn ánh sáng ổn định trong các bước chuyển động tuổi thọ. Chỉ 80Ra hoàn toàn màu mang lại nguồn sáng trung thực, dễ chịu và ổn định trong các công việc chiếu sáng.

An toàn nguồn

Đèn pha led 300W FLS300 được trang bị chip led hiện đại, nguồn sáng ổn định, tiết kiệm và toàn diện. Đèn có ánh sáng tức thì, không đèn, không tỏa sáng nhiều nhiệt lượng bảo đảm nguồn sáng an toàn, tiết kiệm và ổn định cho khối hệ thống điện tiêu dùng, chuyển đổi công dụng chiếu sáng lâu hơn, tiết kiệm điện .

sản phẩm có góc mở ánh sáng 120 độ, đảm bảo nguồn sáng tập trung, chất lượng ánh sáng rõ ràng, truyền đi xa, dễ quan sát vào buổi tối thanh mát, nhẹ nhàng. Đèn pha led 300W FLS300 không hề tạo nên tia cực tím, tia hồng ngoại làm ảnh hưởng đến mắt người dùng và không tạo tác động đến môi trường xung quanh, nên cực kỳ an toàn khi sử dụng.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://enetget.com/duypham

Đèn pha led 300W FLS300 có đại diện thiết kế

Đèn pha led 300W FLS300 là dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và phù hợp để lắp đặt và rời khỏi mọi vị trí. Đèn pha led 300W FLS300 được tích hợp chip công nghệ phần mềm dẫn hiện đại, không xuất hiện nguồn ánh sáng chất lượng mà vẫn ổn định cho bạn không gian chiếu sáng. mang lại cho mình không gian tinh tế và hiện đại giúp tạo ra nhiều cảm xúc cũng như nhiều cảm xúc khác nhau.
 
Bên trên