Đèn led pha chip led cao cấp hiện nay

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
thực hiện sản xuất các sản phẩm chiếu sáng từ chip Led Samsung, nằm trong sản phẩm mới của Rạng Đông đèn pha led Rạng Đông Thành lập có mức độ chiếu sáng chất lượng và đảm bảo nguồn sáng lâu hơn là dòng thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong chuyển động chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện có cao cấp nhất, đáp ứng chiếu sáng chi tiêu và sử dụng.

den-pha-led-rang-dong-co-kha-nang-chong-nuoc-768x432.jpg

Xem thêm : đèn led đường Rạng Đông

thông tin sản phẩm

Đèn pha Led D CP06L/30W Rạng Đông là 1 trong những sản phẩm của C.ty, đang rất được yêu thích và sử dụng thịnh hành ở các gia đình bởi công dụng chiếu sáng có nguồn sáng rất chất lượng cùng theo với bản lĩnh tiết kiệm điện cực kỳ có ích cho bây giờ.

điểm mạnh dòng sản phẩm

Đèn pha Led D CP06L/30W Rạng ĐôngTiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng 70% so với những đèn truyền thống lịch sử và đèn cùng loại hiện giờ, nhờ sử dụng technology Led hiện đại. Đồng thời, tuổi thọ chiếu sáng của đèn pha Led D CP06L/30W Rạng Đông lên tới mức 20000 giờ giúp hạn chế giá cả lắp đặt, sửa chữa thay thế và thay mới.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://flipboard.com/@Bongdenrang2020

An toàn cho khách hàng

Đèn pha Led D CP06L / 30W Rạng Đông Đèn pha Led D CP06L / 30W Rạng Đông được làm từ những vật liệu chất lượng, không phát ra các tia tử ngoại, hồng ngoại hay những tia ô nhiễm và độc hại gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng used. As the, đèn pha Led D CP06L / 30W Rạng Đông chỉ có số hoàn toàn 80Ra giúp cho nguồn ánh sáng phát ra xanh sạch, trung thực, hoàn toàn không gây hại cho đôi mắt của bạn.

Cao độ

Đèn pha Led D CP06L / 30W Rạng đông cấp độ bảo vệ IP65 có bản lĩnh chịu nắng nhờ các điểm lắp ráp có lớp đệm thấm giúp đèn hoạt động ổn định ngoài trời mà không bị trùng côn trùng.

Từ những điểm mạnh trên đèn pha công năng lớn, những doanh nghiệp quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng những sản phẩm đèn pha led Rạng Đông.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://www.scoop.it/u/bongdenrangdong-megaline-gmail-com

ứng dụng

Đèn pha Led D CP06L / 30W Rạng Đông có thể được sử dụng ở nhiều căn hộ nhưng chủ yếu là ở chủ sở hữu rộng như: chiếu sáng sân vườn, cây cỏ, mặt tiền nhà, chiếu vách , cột nhà để trang trí, biển quảng cáo… hoặc những khu vực công cộng như: sân bóng mini, khu vực giao thông, an ninh…

Đèn pha Led D CP06L / 30W Rạng Đông

contact set menu

if you as you need to know more information could about the lines of the light phase Led D CP06L / 30W Rạng Đông của chúng tôi, xin quý khách hàng kích hoạt để được các chuyên gia tư vấn giải đáp câu hỏi sớm nhất có thể and get not at khuyến mãi kèm theo.
 
Bên trên