Đèn led pha chiếu sáng vượt trội giá rẻ

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Tiết kiệm điện

Đèn led Philips oem sử dụng công suất cao 200W với thời lượng sử dụng chiếu sáng vĩnh viễn, ổn định và tiết kiệm điện tiêu thụ trong thời gian dài. Sử dụng dòng sản phẩm này thay thế trọn vẹn những loại đèn cao áp Sodium, cao áp Metal hay cao áp Halogen truyền thống lịch sử và tiết kiệm được hơn 60% năng lực tiêu thụ giúp quý khách hàng tiết kiệm đc một lượng lớn giá cả tiêu thụ.

den-led-pha-oem-2-411x400.png

Xem thêm: đèn báo không lưu

Tuổi thọ sử dụng lâu hơn, lên đến 40.000 giờ chiếu sáng giúp người tiêu dùng hạn chế việc mua mới, thay lắp và giảm thiểu tối đa giá cả cho việc thay mới, bảo đảm sự vĩnh viễn, ổn định trong khối hệ thống điện chiếu sáng.

Đèn pha Led là việc kết hợp của technology chiếu sáng Led, khối hệ thống quang học, trình tinh chỉnh và điều khiển và tản nhiệt trong một có phong cách thiết kế hết sức thon gọn có độ dày chỉ 60 - 62 mm. Giúp dòng sản phẩm tiện lợi đc bố trí lắp đặt trong bất cứ căn nào.

Đèn pha Led thiết kế theo phong cách nhỏ và gọn

Đèn pha Led có kích thước có chiều dài 336mm, chiều rộng 295mm giúp việc dịch chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn làm ra thoải mái và hạn chế bành trường căn đem lại thẩm mỹ và nghệ thuật và độ sáng tốt nhất khi sử dụng.

>> Xem thêm đèn led dây, đèn pha, đèn led nhà lợp tại link: https://flipboard.com/@chieusangph7hhk

Chiếu sáng vượt trội

Đèn pha Led với 1 loại đèn cao cấp như đèn pha Led thì ưu tiên điểm nổi bật và là Nguyên Nhân dẫn đầu để ra quyết định lựa chọn mua đó là khả năng chiếu sáng vượt trội. có thiết kế 105W công suất nhưng đèn chiếu sáng tương ứng với những bóng đèn cao áp, đèn metal sở hữu công suất 200W. như thế chúng ta đã giảm tiết kiệm được một nửa điện năng tiêu thụ theo giá thành chuyển động giảm.

mang lại kết quả tối ưu hóa kinh tế tài chính

Đèn pha led sở hữu mức tối đa tuổi thọ lên đến 50.000 giờ sử dụng, gấp khoảng 4 đến 5 lần các dòng sản phẩm truyền thống lịch sử trước kia. Trong khi, đèn đẹp độ cũng rất được bảo đảm lâu hơn. Do that, you don’t best device must be an ninh lo lắng về giá thành thay thế hoặc sửa chữa thay thế sản phẩm.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://thietbimegaline.tumblr.com/

An toàn tiêu chuẩn với người dùng

Đèn pha led vận hành với chức năng, cho nguồn sáng liên tục, bạo loạn trong không liên tục. đặc biệt hơn, nhờ chính sách chống nắng của lớp kính mờ được lắp đặt ngay trang chủ, nên sẽ hạn chế tối đa hình ảnh mắt, vừa bảo vệ vừa tạo cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái khi used.

quan trọng đặc biệt, đèn pha led khi chiếu sáng định dạng không chứa các ngăn, thủy ngân hay bất kỳ hóa chất nào gây ô nhiễm và độc hại môi trường và tác động đến sức khỏe người dùng.
 
Bên trên