Đèn led pha cao cấp ít bị chập cháy

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
sẽ ra mắt tới khách hàng bộ dòng sản phẩm đèn pha led Philips 100W rất tốt đến từ thương hiệu , chuyên dùng cho chiếu sáng đường phố, biển quảng cáo, khu chế xuất.

den-led-pha-oem-2-411x400.png

Xem thêm:đèn led Philips xgp500

ứng dụng công nghệ LED cao cấp, đèn pha led tạo ra nguồn sáng có công năng 100W, đèn pha Led 001 100W cam đoan điểm mạnh vượt trội ở chất lượng ánh sáng, vừa an toàn và rất tiết kiệm giá cả.

điểm mạnh sản phẩm

có sản phẩm đèn pha siêu kháng nước đèn pha Led 001 100W hội tụ các ưu điểm của đèn được thể hiện rõ ở các Đặc điểm sau:

hoạt động ổn định, ít bị chập cháy

Đèn pha Led 001 100W đây là điểm mạnh mà người tiêu dùng đánh giá rất cao về những dòng thiết bị chiếu sáng do sản xuất. đặc biệt, đèn pha Led 001 100W do phải chuyển động chủ yếu trong ĐK ngoài trời, không tồn tại dòng thiết bị che chắn bảo vệ nên đèn được thiết kế để có thể vượt qua tất cả các điều kiện ngoại cảnh.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://flipboard.com/@chieusangph7hhk

với thân đèn là kim loại tổng hợp nhôm chất lượng tốt, vừa sáng bóng loáng vừa không trở nên hoen gỉ. những cụ thể được ráp nối tạo thành một khối đạt chuẩn mức kháng nước IP65. vì thế cho dù môi trường thiên nhiên có khá nhiều bụi bờ, hay mưa lớn đèn vẫn chuyển động ổn định, không gây chập cháy do nước không thể xâm nhập vào bên phía trong đèn.

Ánh sáng trắng sáng, tập kết

Đèn pha Led 001 100W Đèn pha Led 001 100W được trang bị chip LED và Điốt hiện đại. Đèn chiếu tiến hành, không chờ đợi như lịch sử hệ thống đèn cao áp. Cộng với độ sáng của đèn pha không biến thành suy giảm trong quá trình vận hành, chất lượng chiếu sáng của đèn không trở nên suy giảm cho dù là mặt hàng mới toanh mua hay đã sử dụng nhiều năm.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://www.scoop.it/u/megaline

not stop at that with the special design of the block system, quang bọn họ, chip LED cho góc mở ánh sáng 9 độ, đèn pha Led 001 100W cho ánh sáng không xẩy ra phân tán, cho chất lượng ánh sáng rõ nét và truyền đi xa, rất dễ dàng quan sát vào buổi tối

Tiết kiệm điện năng và thiết bị có xung quanh môi trường

Đèn pha Led 001 100W Đèn pha Led 001 100W tiện lợi tiết kiệm từ 55% đến 65% điện năng so với tương tự hệ thống chiếu sáng giải pháp. Đèn bảo đảm không phát thải khí độc hại gây ô nhiễm môi trường hay sức khỏe gia đình bạn như tia UV, thủy ngân, cúc, CO2.

redirect Guide

Đèn pha Led 001 100W được lắp đặt hết sức đơn giản. người dùng chỉ cố định và thắt chặt bằng ốc vít tại ví trị cần chiếu sáng, kết nối điện có thể được sử dụng. But note in the process that you can be break up to be an toàn.

phần mềm

Đèn pha Led 001 100W là sản phẩm chuyên dùng cho chiếu sáng đường phố, khu dã ngoại công viên, sáng bảng hiệu, công trình dự án.
 
Bên trên