Đèn led pha 2 gam màu sáng hiện nay

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
sản phẩm đèn pha Philips sở hữu rất chất lượng chuyên dùng cho chiếu sáng đường phố, biển quảng cáo, khu chế xuất có thiết kế có độ bền cao, bản lĩnh chống chịu tốt các ảnh hưởng từ môi trường thiên nhiên bên ngoài.

thông tin dòng sản phẩm

phần mềm technology Led chất lượng tốt, đèn pha led sở hữu công suất 100W có tên gọi đèn pha led 005 100W đã cam kết điểm mạnh vượt trội ở chất lượng ánh sáng, đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm cho khách hàng.

den-led-pha-oem-2-411x400.png

Xem thêm: đèn báo không Philips

điểm mạnh dòng sản phẩm

Đèn pha Led 005 100W Chiếu sáng ổn định

Đèn pha Led 005 100W do phải chuyển động chủ yếu trong điều kiện ngoài trời, không tồn tại thiết bị che chắn bảo vệ nên đèn có phong cách thiết kế thích ứng với vận động chiếu sáng ngoài trời với chỉ số IP66 kháng nước, chống bụi xâm nhập bảo vệ chuyển động chiếu sáng luôn luôn được ổn định nhất.

Quang thông chiếu sáng 12000Lm mang đến nguồn ánh sáng ổn định suốt trong quãng các bước hoạt động tuổi thọ. Chỉ số hoàn màu 80Ra mang đến nguồn sáng trung thực, dễ chịu và ổn định trong công việc chiếu sáng.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://www.pinterest.com/duyphmxun/

Đèn pha Led 005 100W Nguồn sáng an toàn

Đèn pha Led 005 100W đc trang bị chip led 5730 hiện đại, mang lại nguồn sáng ổn định, tiết kiệm và an toàn nhất. Đèn sở hữu ánh sáng tức thì, không chói, không nhoè không toả đa dạng nhiệt lượng bảo đảm nguồn sáng an toàn, tiết kiệm và ổn định cho hệ thống điện chi tiêu và sử dụng, mang lại công dụng chiếu sáng lâu dài hơn, tiết kiệm điện.

quan trọng chip LED cho góc mở ánh sáng 120 độ nên đèn pha Led 005 100W bảo đảm nguồn sáng tập trung, chất lượng ánh sáng rõ nét, truyền đi xa, dễ quan sát vào buổi tối thanh mát, dịu êm. Nguồn sáng không còn tạo thành tia cực tím, tia hồng ngoại làm ảnh hưởng đến mắt quý khách hàng và không gây tác động đến môi trường thiên nhiên.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://visual.ly/users/duypx/portfolio

Đèn pha Led 005 100W Tiết kiệm điện năng

Đèn pha Led 005 100W tiết kiệm 55% đến 65% điện năng so có những phương án chiếu sáng truyền thống tương tự. Đèn đảm bảo không phát sinh khí thải độc hại gây ô nhiễm và độc hại môi trường hay sức khỏe hộ gia đình bạn như tia UV, thủy ngân, chì, CO2 trong không khí.

bây giờ, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho chính bản thân giải pháp chiếu sáng điện năng tương xứng cho chuyển động chiếu sáng có 2 gam màu chính lựa chọn phù hợp: 3000K ánh sáng vàng, 6000K ánh sáng trắng

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Đèn pha Led 005 100W đc lắp đặt bằng sự việc cố định đèn với ốc vít tại ví trị cần chiếu sáng, nối dây nguồn kết nối điện là đã có thể sử dụng. Nhưng để ý trong tiến trình lắp đặt cần ngắt điện để đảm bảo an toàn.

ứng dụng

Đèn pha Led 005 100W lthích hợp cho hoạt động chiếu sáng đường phố, khu dã ngoại công viên, bảng hiệu, công trình xây dựng, pano quảng cáo…..
 
Bên trên