Đèn led nhà xưởng giá rẻ hãng nào tiết kiệm điện

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn Led nhà xưởng hãng nào tốt và tiết kiệm điện nhất?

Đèn led nhà xưởng Rạng Đông là gì? Đèn led nhà xưởng loại nào tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? chính là câu hỏi của nhiều các khách hàng thường gặp phải khi chọn lựa đèn led để chiếu sáng cho xưởng công nghiệp.

Để hiểu hơn về ưu thế, công dụng nổi bật của máy đèn led nhà xưởng hãy cùng công ty chúng tôi tham khảo sâu hơn về các loại đèn led nhà xưởng của các thương hiệu nổi tiếng như đèn led nhà xưởng rạng đông, đèn led nhà xưởng Điện Quang, đèn led nhà xưởng Duhal…

den-high-bay-tai-nha-xuong.jpg

Xem thêm : đèn led downlight Rạng Đông

Đèn led nhà xưởng là gì?

Đèn led nhà xưởng là đèn chiếu sáng sử dụng chip LED (Light-Emitting-Diode tức là “đi-ốt phát sáng”), là một trong những nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện ảnh hưởng lên nó. Đây là 1 trong những bước tiến mới trong những việc chế tạo thiết bị chiếu sáng, từ các diode phát sáng đầu tiên có ánh sáng yếu và đơn sắc đến các nguồn phát sáng đa sắc, công năng lớn và cho kết quả chiếu sáng cao.

tác dụng nổi bật của đèn led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng là một trong những bước tiến vượt bậc trong các công việc nghiên cứu và ý tưởng dòng thiết bị chiếu sáng. với nhiều công dụng khá nổi bật đèn Led nhà xưởng đc sử dụng phổ biến trong những nhà xưởng công nghiệp. Đèn led nhà xưởng với nhiều công suất khác nhau như: 50W, 100W, 150W và 200W…. nên đc dùng để thay thế sửa chữa cho những đèn cao áp để tiết kiệm điện năng.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://www.pinterest.com/denrangdong/

công suất chiếu sáng của đèn Led nhà xưởng

Dòng đèn Led nhà xưởng có công năng chiếu sáng không giống nhau từ:

50W, 100W, 150W và 200W…. Tùy vào diện tích, mục đích chiếu sáng của mỗi nhà xưởng để hoàn toàn có thể chọn một loại đèn led có công năng tương xứng nhất.

có công suất chiếu sáng cao, nhưng bản lĩnh tiết kiệm điện vô cùng tối ưu đây chính là điểm cộng cho loại dòng thiết bị đèn Led này. công năng tiêu thụ điện năng giảm 50% so có bộ đèn công nghiệp sử dụng nguồn sáng cao áp Metal halide và compact. tùy thuộc vào địa hình và Khu Vực cần chiếu sáng, cho nên đèn led nhà xưởng có góc chiếu đa dạng từ 45o¬C, 60o¬C, 90o¬C, 120o¬C

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://soundcloud.com/bongdenrangdong
Chất lượng nguồn sáng

những sản phẩm đèn Led nhà xưởng của những thương hiệu nổi tiếng như: Điện Quang, Rạng Đông, … cung cấp chất lượng nguồn sáng ổn định, giảm thiểu hiện tượng ánh sáng nhấp nháy ở đèn huỳnh quanh và đèn sợi đốt. Do vậy thị lực công nhân lao động trong xưởng được bảo đảm.

cung cấp nguồn sáng an toàn, không tồn tại tia cực tím, ô nhiễm và độc hại nên đem đến sự an tâm trong thời gian sử dụng. bán ánh sáng dịu, dễ chịu có độ hoàn màu cao (CRI > 80), giúp cho các bước thực hiện những quá trình, chế tạo mang tính chất chính xác cao.
 
Bên trên