Đèn led nhà xưởng giá rẻ dải công suất rộng

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn chiếu sáng nhà xưởng có nên dùng đèn Led công nghiệp

ngày nay, đèn nhà xưởng Rạng Đông công nghiệp đang dần lấn sân của những loại đèn cũ trước đây để dùng chiếu sáng nhà xưởng bởi các điểm mạnh sau:

– Độ sáng của đèn Led công nghiệp sở hữu độ ổn định cao, ánh sáng được tạo ra bởi nguyên liệu cung cấp dẫn.

Đèn Led công nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp để phát sáng mà hoàn toàn không cần dùng tăng phô, chuột kích.

cong-suat-den-high-bay.png

Xem thêm: đèn led cao áp Rạng Đông

– Dải công suất rộng, quy mô chiếu sáng cực kỳ linh hoạt, có thể chiếu sáng cho cả những diện tích không nhỏ (vài trăm nghìn m2) có đòi hỏi độ rọi cao.

– vận động tốt trong điều kiện từ 40 đến 60oC.

– Bộ đèn có chỉ số chống bụi, chống ẩm cao, hoạt động tốt trong ĐK bụi và ẩm trong nhà xưởng chế tạo.

– Đèn Led công nghiệp chịu va đập, chịu rung rất tốt vì không tồn tại cấu trúc ống kính chân không phải như những đèn truyền thống lâu đời.

– Độ hoàn màu cao, thực sự phù hợp đáp ứng cho tất cả những xưởng in, xưởng sơn.

– Hệ số an toàn cao vì đèn không đốt nóng và toả nhiệt hiếm hoi. Hiệu điện thế cho đèn lại quá thấp (2.4 V – 12 V).

– kinh tế tài chính, tiết kiệm năng lượng vì hiệu suất phát sáng cao (150 lm/w); tuổi thọ trung bình 30.000 giờ; ánh sáng có tính điều hướng cao tăng tỉ lệ ánh sáng hữu ích.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://flipboard.com/@Bongdenrang2020

– Đèn LED nhà xưởng không có các tia bức xạ làm tác động đến con người. Đèn LED phù hợp với môi trường lao động nhà xưởng sở hữu trần cao. Đèn LED không làm tác động tới sức khỏe của công nhân giúp cho năng suất làm việc của công nhân tăng đều, công dụng trong chế tạo cao lên.

– có những khối hệ thống lắp đặt chiếu sáng khác, mỗi ngày hệ thống sẽ thải ra môi trường thiên nhiên một lượng CO2 rất cao, ảnh hưởng rất to lớn tới sức khỏe con người. khối hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED sẽ hạn chế đáng chú ý lượng khí này. với những khối hệ thống lắp đặt chiếu sáng khác, hàng ngày hệ thống sẽ thải ra môi trường một lượng CO2 không nhỏ, ảnh hưởng rất to lớn tới sức khỏe con người. khối hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED sẽ hạn chế đáng chú ý lượng khí này.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://www.behance.net/duypham16

– thiết kế theo phong cách tất nhiên, khó vỡ.

– quy mô chiếu sáng càng lớn, nhân tố tiết kiệm năng lượng càng quang trọng.

– So với việc sử dụng những loại đèn huỳnh quang, đèn cao áp, hiện tại đèn LED công nghiệp sở hữu giá cả thiết bị lúc đầu cao hơn, nhưng tổng giá cả chiếu sáng (bao gồm tiền dòng thiết bị, tiền điện, tiền công duy trì chiếu sáng trong khoảng time tuổi đời sản phẩm) của đèn LED công nghiệp chỉ bằng một nửa – 75% những loại đèn kể trên.
 
Bên trên