Đèn led nhà xưởng dải điện áp rộng hiện nay

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn led highbay UFO Philips đc sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp. Giúp đèn đạt tác dụng chiếu sáng và tuổi thọ cao hơn hẳn so có các dòng đèn nhà xưởng khác. Đèn nhà xưởng UFO Philips có cấu tạo bao gồm: Vỏ đèn nhà xưởng Philips, nguồn, chip LED và phần tử tản nhiệt.

– Vỏ đèn: vỏ đèn led nhà xưởng UFO Philips đc chế tạo bằng nhôm hoặc kim loại tổng hợp nhôm nguyên khối, đc sơn 1 lớp tĩnh điện giúp bảo vệ các thành phần cần thiết của đèn như chip led và nguồn tốt hơn. trong quá trình giao vận, lắp đặt bạn cũng trọn vẹn yên tâm về các tác độ vật lý.

den-nha-xuong-by228p.jpg

Xem thêm : https://chieusangPhilips.vn/tin-tuc...su-dung-den-bao-khong-xgp500-Philips-112.html

– Nguồn: đèn highbay UFO Philips được trang bị bộ nguồn Xitanium hoặc Mean Well sở hữu dải điện áp từ 110V – 305V nên đèn luôn chuyển động ổn định dù điện áp có bị biến hóa.

– Chip LED: đèn nhà xưởng UFO Philips đc trang bị chip led Lumileds của Philips, Bridgelux hoặc Cree mang đến tác dụng chiếu sáng cao. Dòng chip LED SMD thì có khả năng tản nhiệt tốt hơn so với chip COB. tìm hiểu rõ hơn qua bài “Phân loại chip LED, đặc điểm của từng dòng chip LED”.

Đèn led nhà xưởng UFO Philips | cấu tạo, Đặc điểm của đèn highbay UFO

- phần tử nhiệt: đèn chiếu sáng nhà philips UFO được lắp tại không gian nhà mở chế tạo - có nhu cầu chiếu sáng và vận hành liên tục trong thời gian dài nên trong thời gian hoạt động sẽ sinh ra lượng nhiệt lớn. vì vậy, đèn được thiết kế với phần tử nhiệt là các lá nhôm được sắp xếp xung quanh thân đèn. with the style of many Lá nhôm tản nhiệt giúp lưu trữ thường xuyên, khi giảm nhiệt như hoạt động đèn không hoạt động.

>> Xem thêm đèn led dây, đèn pha, đèn led nhà lợp tại link: https://mastodon.social/@bongdenrangdong

5. body have natural environment

có thể nói rằng, môi trường vấn đề là một trong những vấn đề mà ai cũng cần được quan tâm, việc tìm kiếm dòng thiết bị chiếu sáng sao cho thiên nhiên môi trường bảo vệ cũng quan trọng. Đèn chiếu UFO Philips sử dụng công nghệ led phát quang nên trong thời gian vận hành, đèn không sinh ra ngăn hay thủy ngân ra bên ngoài môi trường thiên nhiên như bóng đèn halogen. Ngoài ra, đèn cũng không phát khí thải CO2 gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Đèn led nhà mù UFO Philips | create, the special point of the highbay UFO

Trong khi, đèn led nhà mở UFO Philips còn mang trong mình 1 số điểm khác biệt như:

Sau khi bật, đèn sẽ sáng lập tức.

UFO mui trần có dải điện áp, các bạn sẽ không cần thiết phải điều chỉnh lo lắng về hiện tượng tắt máy ảnh hưởng đến hàng hóa hay con người.

in the use process, flash not give up the language.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://www.vingle.net/bongdenrangdong
 
Bên trên