Đèn led âm trần mạ đồng giá rẻ

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Bộ đèn led âm trần Rạng Đông sử dụng cho trần thạch cao

Bộ đèn led âm trần Rạng Đông sử dụng cho trần thạch cao ở chung cư

phong cách thiết kế căn cổ điển

Cùng chọn lựa mẫu đèn âm trần Rạng Đông để sử dụng lắp đặt cho không gian nhưng ở phong cách thiết kế không gian cổ điển các bạn sẽ chọn lựa các mẫu đèn led âm trần thiên về những hình tiết hoa văn tuyệt vời. một số dòng đèn led âm trần có thể nói tới như:

den-treo-tuong-D-GT05L-T-5W.jpg

Xem thêm: led nhà xưởng Rạng Đông

Đèn led âm trần cổ xưa hoa văn mạ vàng 18K

Đèn led âm trần cổ xưa hoa văn mặt đồng

Đèn led âm trần Rạng Đông Gold

Đèn led âm trần bằng đồng…

họa tiết hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng chi tiết cùng với màu sắc đậm kiểu cổ xưa của các mẫu đèn led âm trần ở trên sẽ hỗ trợ căn của bạn trở lên lung linh, dễ nhìn và đẳng cấp hơn.

a. lựa chọn công năng đèn

sau khoản thời gian đã xác định đc mẫu đèn tương xứng với thiết kế của không gian ngôi nhà bạn thì tiếp sau chúng ta sẽ chăm chú tới công năng của đèn để lắp đặt. Bạn nên lựa chọn đúng,đủ công năng để mang lại hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng. Bởi khi chọn lựa đúng, đủ công suất cung cấp cho tổng thể căn sẽ mang đến sự thoái mái cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình hay kể cả khách tới thăm nhà. trái lại nếu bạn lựa chọn thiếu hoặc thừa ánh sáng sử dụng ở nơi đây sẽ khiến cho mọi người cảm thấy khó tính và lãng phí những giá thành phát sinh không ít.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://enetget.com/bongdenrangdong

hiện giờ, những mẫu đèn led âm trần được có mặt ở trên thị trường với tương đối nhiều kiểu dáng, chủng loại dó này mà công suất của đèn cũng khá đã dạng. mặc dù thế phổ biến nhất vẫn là các công suất bao gồm: 5w, 7w, 9w hoặc 12w tùy từng mẫu đèn. kích thước của từng loại như sau:

Đèn led âm trần 5w: 2 lần bán kính lỗ khoét 76mm, đường kính bề mặt 110mm. khoảng cách lắp đặt những bóng từ 0.6m – 0.8m.

Đèn led âm trần 7w: đường kính lỗ khoét 90mm, 2 lần bán kính mặt phẳng 120mm. khoảng cách lắp đặt các bóng từ 0.8m – 1m.

Đèn led âm trần 9w, 12w: 2 lần bán kính lỗ khoét 110mm, 2 lần bán kính bề mặt: 150mm. khoảng cách lắp đặt các bóng từ 1m – 1.2m.

khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần cho trần thạch cao

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://www.flickr.com/people/bongdenrangdong/

Đèn led âm trần 7w đc lựa chọn lắp đặt cho căn phòng khách ở chung cư Gold 47 Nguyễn Tuân

Ở mỗi 1 căn hộ thì người tiêu dùng có thể thiết kế theo phong cách tạo đa dạng phong cách hình khối cho trần thạch cao không giống nhau. Do vậy mà khoảng cách và trang trí đèn led âm trần cho căn cũng biến đổi theo. bạn cũng có thể lắp đặt đèn bao quanh theo hình tròn trụ, hình thoi,… hoặc cũng có thể có thể lắp thành từng hàng nếu căn hộ đó thiết kế theo phong cách trần không có khoảng trống ở giữa.
 
Bên trên