Đèn led âm trần giá rẻ đa dạng màu sắc ánh sáng

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn led âm trần đa dạng về Màu sắc ánh sáng giúp khách hàng có khá nhiều chọn lựa khi trang trí cho không gian của chính mình.

a. Tạo điểm nhấn rất nổi bật cho phòng khách

Nếu sử dụng mỗi đèn âm trần Rạng Đông lắp đặt cho không gian phòng khách thì căn của bạn sẽ không còn tôn nên đc vẻ đẹp khá nổi bật và tuyệt vời hơn so có các không gian khác. chắc hẳn rằng bạn đang Để ý đến chưa chắc chắn hãy chọn mẫu đèn chiếu sáng nào để trang trí cho căn hãy để công ty chúng tôi giúp bạn nhé. Thường quý khách hàng thường dùng một số trong những mẫu đèn kết phù hợp với đèn led âm trần để trang trí cho căn như:

den-treo-tuong-D-GT05L-T-5W.jpg

Xem thêm: led nhà xưởng Rạng Đông

Đèn led hắt trần: Đèn led dây, đèn led tuýp T5 sử dụng hắt khe trần giữa trần thạch cao và trần bê tông.

Đèn led rọi tranh, rọi gương.

Đèn led ốp trần trang trí, đèn led thả trần… lắp đặt ở giữa phòng khách tạo điểm nhấn trông rất nổi bật với khá nhiều họa tiết không giống nhau.

Đèn led gắn tường…

đa dạng mẫu đèn led trang trí mà bạn có thể sử dụng nhưng chúng sẽ tương xứng cho mỗi chỗ đứng không giống nhau. Giả sử như bạn có nhu cầu lắp thêm đèn led hắt trần ở trên trần nhà bạn có thể sử dụng những mẫu đèn led dây (đèn led dây silicon) hoặc đèn tuýp led T5. những mẫu đèn này đều có nhiều Màu sắc ánh sáng khách nhau đặc biệt là đèn led dây để bạn lựa chọn. tuy nhiên, ở mẫu đèn nào thì cũng có ưu nhược điểm riêng của chính bản thân mình.

Đối có đèn led dây silicon bạn sử dụng hắt trần thì có thể uốn nắn theo rất nhiều hình khối không giống nhau mà bạn muốn. Nhưng chúng lại sở hữu điểm yếu kém là công suất nhỏ.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://enetget.com/bongdenrangdong

Đối có đèn tuýp led T5 thì chất lượng ánh sáng tốt hơn, sáng hơn và bền hơn với đầy đủ các kích cỡ 0,3m, 0,6m, 0,9m và 1,2m nên thuận tiện ghép nối thành nhiều đoạn khác nhau. Nhưng chúng ta chỉ lắp đặt được cho những căn được thiết kế trần thạch cao theo dạng hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật vì đèn không thể uốn cong hay bẻ góc.

Sử dụng đèn led dây tạo điểm nhấn cho trần nhà

Sử dụng đèn led dây hắt trần tạo điểm nhấn cho trần nhà ở không gian hộ tại chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Ngoài trang trí hệ thống ánh sáng trên trần nhà thì căn phòng khách của bạn cũng có một số trong những vị trí khác cần sử dụng ánh sáng như: vị trí kệ sách, tranh treo tường,… Để những chỗ đứng này rất nổi bật thì các bạn sẽ sử dụng các mẫu đèn led chiếu rọi, đèn led rọi tranh…. để sử dụng. thiết kế theo phong cách những mẫu đèn này thon gọn và đa dạng kích cỡ để đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn khi trang trí.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://www.flickr.com/people/bongdenrangdong/
 
Bên trên