Đèn đường led mặt kính chống mờ hiện nay

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
quý khách hàng đang muốn lắp đèn đường led cho đường phố, công viên.... nhưng không biết hãy chọn loại nào. Hãy tham khảo về đèn đường Rạng Đông 200w khám phá sao nhé.

nhung-dieu-can-biet-ve-den-led-duong-rang-dong.jpg

cộng đồng việt nam đang càng ngày càng tiến bộ và hội nhập với sự đi lên của thế giới. Do đó, việc trang trí ngoại thất cho ngôi nhà cũng đang được người Việt bắt kịp với Xu thế của nhân loại. thế cho nên, các loại đèn led cao áp Rạng Đông trang trí cho sân vườn, bể bơi, nội thất gia đình như: đèn led âm đất, đèn pha led, đèn pha led thấu kính, đèn led panel, đèn led tuýp,… được không ít người tìm hiểu thông báo. chính vì vậy, nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ ra mắt về đèn đường led 100w để bạn sở hữu thêm cho bản thân mình một sự chọn lựa mới.

giới thiệu về đèn đường led 200w chiếc lá

trước khi khám phá về đèn led 200w thì các bạn cùng xem về đèn đường led technology mới

Đèn led đường là gì? Đèn đường led là loại đèn sở hữu phần thân bằng kim loại tổng hợp nhôm, mặt kính chịu lực, chống mờ, chống trầy xát,… Và phần bóng đèn led được đặt trọn trong thân đèn. Loại đèn này thường đc lắp ở sân vườn gia đình, vườn hoa, sân cỏ,…

Ưu điểm nổi bật của đèn led chiếu đường phố 200w

Đặc điểm khác biệt của đèn led là tiết kiệm điện và đèn led chiếu đường 100w cũng như vậy. Nhờ sở hữu điểm mạnh như thế, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn led thông cả ngày mà không cần bận tâm nghĩ đến tiền điện.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://twitter.com/RangDong8

Trong khi, loại đèn này sử dụng điện áp vào là AC100-250V/ DC24-36V. đây là loại điện áp thông dụng tại VN và các nước Á Lục. Do đó, việc lắp đặt, đấu nối đèn không cầu kỳ.

dù vẫn là 200W có một lúc, có thể có sự khác biệt và khác nhau, đó là 3000 cuối cùng, cuối cùng, sức mạnh và sức khỏe

Hàng hóa của bạn

Mà mua đc led đã dẫn theo tình yêu và tình yêu. Bạn có thể thấy sự khác biệt về sự nghiệp của mình. C.ty Gia Hưng cam đoan Bằng và có thể bán cách dẫn 200w có giá trị và kết hợp và BH trong 24 tháng.

>> Xem phần của chúng tôi trong phần mềm được dẫn vào phần mềm liên kết: https://soundcloud.com/bongdenrangdong
Nước hoa hạ cánh theo tiêu chuẩn IP65 ~ 66

một phần của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi. Lõi chỉ có phần mới, phần cứng, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm và phần mềm

Đ LEDN Đ LED LED 200w

Phần còn lại của chúng tôi có thể sử dụng một phần của chúng.
 
Bên trên