Đèn đường led giá rẻ khung nhôm chắc chắn

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn đường led BRP711 LED44/NW 36W PSU II DWP3 Philips thiết kế theo phong cách và chế tạo có vật liệu chất lượng tốt cùng công nghệ LED tiên tiến khẳng định mang lại nguồn sáng công dụng, đạt chuẩn chỉnh âu lục. Bóng đèn đườ̀ng Philips sở hữu hiệu suất phát quang cao cùng độ rọi hài hòa và hợp lý, đem đến ánh sáng êm dịu và không biến thành chói bảo đảm an toàn cho mỗi người khi tham gia giao thông.

thông báo dòng sản phẩm

khối hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cùng rất nhiều tệ nạn xã hội hiện giờ vô cùng phức tạp làm cho việc quản lý đô thị của các nhà quy hoạch, chi tiêu gặp ít nhiều khó khăn. chính vì thế, đèn đường led BRP711 LED44/NW 36W PSU II DWP3 Philips là chiến thuật chiếu sáng hữu hiệu không chỉ là đáp ứng nguồn sáng mà còn xử lý đc bài toán kinh tế tài chính.

den-duong-led-philips-hbl-st-75w-100w.jpg

ƯU điểm nổi bật của máy

dòng sản phẩm đèn đường đô thị sở hữu bản lĩnh duy trì quang thông cao, lên tới mức 90% dù đã thông qua 1 thời gian sử dụng khá dài, đảm bảo luôn cung cấp nguồn sáng kết quả, chất lượng nhất cho chính mình.

Độ bền cao

Đèn đường led BRP711 LED44/NW 36W PSU II DWP3 PhilipsĐèn đường led BRP711 LED44/NW 36W PSU II DWP3 Philips có thiết kế sở hữu khung đèn nhôm đương nhiên cùng bề mặt kính cường lực chống va đập bên ở trên, chịu được những va đập mạnh khi sở hữu sự cố xảy ra. Đồng thời, dòng sản phẩm còn tồn tại cấp độ bảo vệ IP65 chống thấm nước và những tác nhân xâm nhập từ môi trường.

dòng sản phẩm được thiết kế đồng hóa với các phụ kiện đi kèm theo như kích, tụ điện cam đoan mang đến nguồn sáng tối ưu cũng như cải thiện tuổi thọ chiếu sáng của thiết bị. hơn thế việc sử dụng đồng bộ còn hạn chế các sự cố xảy ra như cháy nổ.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : http://myfolio.com/duypx

Đèn thiết kế và sản xuất đạt chuẩn RoHS, không khiến hại cho sức khỏe người tiêu dùng và vô cùng gần gũi có môi trường sống hiện giờ.

Đèn đường led BRP711 LED44/NW 36W PSU II DWP3 PhilipsTiết kiệm Chi phí

Đèn đường led BRP711 LED44/NW 36W PSU II DWP3 Philips có tuổi thọ chiếu sáng 50.000 giờ là phương án chiếu sáng lâu dài và ổn định, tiết kiệm đc những giá cả và thời gian, công sức trong thời gian sử dụng.

Tiết kiệm điện lên tới mức 80% so với các dòng đèn cao áp truyền thống lâu đời trước đây, giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ, góp thêm phần nâng cao tài chính cho thành phố, nước nhà.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://digg.com/@DuyPham62807935

ứng dụng

Đèn đường led BRP711 LED44/NW 36W PSU II DWP3 Philips thích hợp lắp đặt cho nhiều căn không giống nhau như chiếu sáng đường đi cao tốc, đường nội bộ trong các khu công nghiệp, không gian hộ hay chiếu sáng bảng hiệu, tiền sảnh của những khu vui chơi, trung tâm Thương Mại, nhà hàng - hotel, vv...
 
Bên trên