Đèn đường led giá rẻ chiếu sáng cầu vượt

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Ưu điểm khác biệt của đèn đường LED hiện giờ

thiết kế

Đèn đường LED hiện giờ được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, phù hợp với khối hệ thống chiếu sáng đô thị hiện đại, hệ thống đương cao tốc, cầu vượt…

Về hiệu năng sử dụng

Đèn đường LED sở hữu công suất cao từ 50W – 250W giúp phạm vi không gian chiếu sáng của đèn led đường phố Philips đc mở rộng hơn. Tuổi thọ dự báo của đèn đường LED thường từ 10 đến 15 năm, gấp hai đến bốn lần tuổi thọ của hệ thống HPS hiện nay. quan trọng đèn được thiết kế chống nước, chống bụi, chống nắng mắt. đem đến nguồn ánh sáng an toàn cho người sử dụng. Độ sáng của đèn đường LED đạt cực lớn ngay sau khi đóng điện, trái lại có nó bóng Halogen mất khoảng 5 – 10 phút để đạt tới hiệu suất sáng cao nhất.

den-duong-led-philips-200w-300x300.jpg

Xem thêm: đèn báo không Philips xgp500

Bật sáng tức thời

Không giống đèn HID, huỳnh quang và đèn cao áp, ví dụ như hơi thủy ngân, đèn halogen kim loại (metal halide), và đèn hơi natri (sodium), cần thời gian nóng lên sau khoản thời gian bật, đèn LED bật sáng ngay lập tức.

Tiết kiệm điện năng

Đèn đường LED đc phần mềm chiếu sáng đô thị, thay vì sử dụng bóng đèn Halogen lên tới mức 2000W có thể sử dụng đèn đường LED sở hữu công năng 150W có độ sáng tương đồng – Tiết kiệm được 13 lần tiền điện tiêu thụ thắp sáng.

Chỉ số hoàn màu cao

Chỉ số hoàn màu của đèn đường LED > 80, giúp hiển thị đúng màu của vật thể, đối tượng người dùng, giúp cho tài xế hoàn toàn có thể thuận lợi quan sát hơn.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : http://myfolio.com/bongdenrangdong

Tuổi thọ cao

Đèn đường LED sở hữu tuổi thọ cao hơn gấp 8 đến 10 lần bóng Halogen. giảm bớt giá thành thay thế sửa chữa và gia hạn.

gần gũi có môi trường thiên nhiên

Đèn đường LED không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho quý khách hàng và gần gũi môi trường.

Ít thu hút có côn trùng vào đêm hôm

Côn trùng đêm đc lôi cuốn bởi ánh sáng cực tím phát ra từ nhiều nguồn ánh sáng bình thường.

Giảm chói

Hướng ánh sáng xuống hướng đi ra ngoài đường giảm lượng ánh sáng hướng vào mắt người nhập cuộc lưu thông ở trên đường.

Sản lượng ánh sáng cao hơn ngay cả ở nhiệt độ thấp

Bên cạnh đó đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lực tương đối, chúng thường phát ra ánh sáng yếu hơn khi vận động ở thời tiết lạnh. trái lại nếu vận động ở thời tiết lạnh, đèn LED sẽ càng phát ra ánh sáng tốt hơn.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://about.me/rangdong/

Kết luận:

Qua bài viết này, chắc hẳn rằng Các bạn đã hiểu đc dần như tất cả những gì bạn cần biết đề đèn LED đường phố. nếu như khách hàng còn các câu hỏi hoặc cần tư vấn về sự việc sử dụng đèn đường LED hãy gọi ngay cho Cửa Hàng chúng tôi để đc Điện thoại tư vấn về dòng sản phẩm cũng như sở hữu những giải pháp về có thiết kế, thi công ánh sáng một cách thích hợp và hiệu quả nhất nhé!
 
Bên trên