Đèn đường led giá rẻ chỉ số màu đạt trên 90Ra

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn đường led 200W STRL Philips sử dụng dải điện áp 100-260V/50Hz cho ra nguồn sáng mạnh khỏe và ổn định hơn bao giờ hết, đáp ứng chiếu sáng của người sử dụng. đèn led đường Philips này hoạt động có công suất 200W, cho ra nguồn ánh sáng chất lượng, chiếu sáng với không gian diện tích rộng, tiết kiệm hơn.

ưu điểm sản phẩm

công nghệ hiện đại

Đèn đường led 200W STRL PhilipsĐèn đường led 200W STRL Philips chiếu sáng dựa trên technology led 1 lõi công nghệ cao của những thương hiệu Philips. những tia ánh sáng đèn phát ra hoàn toàn có thể quét đến mọi chỗ đứng trong căn, chiếu sáng đồng đều và ổn định. có thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế cấp IP65, chuẩn mức an toàn điện của châu âu đem đến hoạt động chiếu sáng chất lượng và ổn định cho bóng đèn. Làm giảm thiểu thực trạng nhiễm điện, chập điện khi lắp đèn tại đoạn độ ẩm cao hoặc đèn đường đô thị bị dính nước.

den-duong-led-philips-hbl-st-75w-100w.jpg

Đèn đường led 200W STRL Philips có chỉ số màu đạt trên 90Ra, chính vì vậy mà cho ra nguồn ánh sáng vô cùng dễ chịu cho mắt. hiện giờ dòng đèn này có 3 tông màu về nhiệt độ để quý khách hàng chọn lựa đó chính là 3000K - 4000K - 6500K.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://flipboard.com/@chieusangph7hhk

Tiết kiệm điện năng

Đèn đường led 200W STRL PhilipsĐèn có quang thông lớn đạt 24.000Lm, tuy nhiên sự suy giảm quang thông không đáng kể. Đèn đường led 200W STRL Philips tiết kiệm hơn 90% điện năng giúp tiết kiệm giá thành tối đa cho người tiêu dùng. Tuổi thọ dòng sản phẩm đạt ở trên 40.000 giờ chiếu sáng, tiết kiệm được việc thay bóng mới trong khoảng time dài.

Hiệu suất phát quang mạnh mẽ nhưng mức tiêu tốn điện năng của đèn lại rất thấp, hao phí điện năng không đáng kể. có thể nói rằng, sản phẩm này là một sự đầu tư rất là công dụng về mặt tài chính.

Đèn đường led 200W STRL PhilipsSử dụng lâu hơn

Đèn có lớp kính cường lực trưởng thành và cứng cáp, đảm bảo được độ chiếu sáng nhanh nhạy và hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng. Đồng thời chống lại lực ép và va chạm từ phía bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến bóng. Vừa bảo vệ đèn vừa đem lại vẻ thẩm mĩ cao. Độ quang thông cao đạt công dụng chiếu sáng ổn định, nguồn trí tuệ sáng tạo đc độ sáng tươi, trung thực và lan rộng. Và nhất là sự suy giảm quang thông của đèn cũng không đáng chú ý.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://www.scoop.it/u/megaline

phần mềm

Đèn đường led 200W STRL Philips đc trang bị lớp kính cường lực trưởng thành bảo đảm được độ sáng kết quả và hợp lý nhất với chức năng chông lại ảnh hưởng lực từ bên phía ngoài, khi va chạm thì kính không bị bể và bảo vệ được thành phần bên trong. sản phẩm có bản lĩnh hoạt động rất chất lượng trong mọi ĐK môi trường thiên nhiên, tương xứng để trang bị cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời.
 
Bên trên