Đèn đường led chỉ sô bảo vệ IP66 giá rẻ

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ bán cho doanh nghiệp thông tin về điểm mạnh của máy đèn led đường Philips.

thông tin sản phẩm

ở trên thị trường chi tiêu và sử dụng ngày nay, sở hữu vô số các loại đèn đường led giả đang đc bày bán cho khách hàng có chi phi cáo không khác gì những đèn chính hãng.

den-duong-led-philips-hbl-st-75w-100w.jpg

vì thế mà quý khách hàng hiện nay cực kỳ băn khoăn lo lắng về chất lượng của các loại đèn led đường phố Philips, họ cần mua 1 sản phẩm đèn đường Led D CSD04L/180W Philips có cao cấp nhất để sử dụng chứ Chưa hẳn hàng nhái. bảo đảm đấy là sản phẩm sẽ không còn làm bạn thất vọng về chất lượng.

điểm mạnh của sản phẩm

Đèn đường Led D CSD04L/180W PhilipsThiết kế chiếu sáng ngoài trời

Đèn đường Led D CSD04L/180W Philips có thiết kế sử dụng Chip Led COB Samsung sở hữu hiệu suất ánh sáng 160lm/W. chính vì vậy mà đèn hoạt động ổn định hơn các đèn truyền thống cuội nguồn, hiệu suất công năng của đèn cũng tối ưu. đặc biệt là nhu cầu về tuổi thọ của đèn luôn đạt tới tối đa để đảm bảo độ bền cho người sử dụng.

Thân đèn được thì có thiết kế làm bằng hợp kim nhôm có bề mặt sơn tính điện, khả năng chống ăn mòn tốt, bản lĩnh chống nước đáng tin cậy chính vì như thế mà đèn đc sử dụng ở ngoài trời và chịu đc sự khắc nghiệt cảu thiên nhiên như mưa gió.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://vk.com/elmall

Đèn đường Led D CSD04L/180W PhilipsTính năng của dòng sản phẩm

Đèn đường Led D CSD04L/180W Philips thiết kế theo phong cách có tác dụng tiết kiệm điện năng lên đến 70%. với chỉ số này thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về sự phải trả giá thành tiền điện năng hàng tháng. Trong khi, dòng sản phẩm còn tồn tại chỉ sô bảo vệ IP66 đó là chỉ số bảo vệ an toàn tuyệt đối, giúp dòng sản phẩm dù là giao tiếp với nhiệt độ nào đi chăng nữa thì vẫn bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng. quan trọng thì đây còn là sản phẩm sở hữu tuổi thọ cao lên đến mức 50.000 giờ chiếu sáng, đấy là số lượng rất là lôi cuốn mà những dòng sản phẩm đèn đường truyền thống không làm đc.

Đèn đường Led D CSD04L/180W PhilipsThân thiện với môi trường

Đèn đường Led D CSD04L/180W Philips gần gũi có môi trường thiên nhiên do không chứa thủy ngân ô nhiễm và độc hại, không phát tia tử ngoại, an toàn cho môi trường và cho người tiêu dùng. chính vì vậy mà người dùng hoàn toàn có thể an tâm hơn khi dùng.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://visual.ly/users/duypx/portfolio

ứng dụng

Đèn đường Led D CSD04L/180W Philips được ứng dụng trong vô số nhiều môi trường xung quanh như chiếu sáng đường phố gom, đường phố chính, đường phố khu đô thị, khu công nghiệp,…
 
Bên trên