Đầu 2020, có nên đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không?

lan1234

Thanh Niên Xóm
Biệt thự Movenpick Phú Quốc - một dự án của MIK Group đang tạo nên làn sóng đầu tư trong giới địa ốc thời gian qua. Và khá nhiều khách hàng thắc mắc quan tâm là có nên đầu tư vào trong đầu năm 2020 này hay không và đầu tư trong thời điểm hiện nay nhận được những ưu đãi gì?
Trong đầu tháng 2/2020 này thì dự án đang trong quá trình bàn giao dành cho khách hàng. Và đây chính là thời điểm này chính là lúc các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội để sở hữu 1 doanh nghiệp tự động hóa mang về dòng lời thụ động, an nhàn và có của thừa kế cho con cháu sau này.
Bên cạnh giá bán cạnh tranh, chính sách bán hàng của biệt thự Movenpick Phú Quốc trong tháng 11 này cũng rất hợp lý, cụ thể như sau:
Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm đầu
Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70%, miễn lãi ân hạn gốc lãi 18 tháng (khoản vay 65% GTBT).
Khách hàng nhận chiết khấu 8% thanh toán bằng vốn tự có.
Hưởng mức chia sẻ lợi nhuận 85:15, cam kết không thấp hơn 10% trong 3 năm đầu.
Tặng 15 đêm nghỉ hàng năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao của MIKGroup (tiết kiệm 45-50 triệu/năm tiền du lịch).
Năm đầu tiên Khách hàng chỉ cần thanh toán 55% nhận CKLN:
+ 6 tháng đầu : nhận 2.75%
+ 6 tháng tiếp theo: nhận 7.25%
Các năm sau chia CKLN bình thường.
Đặc biệt hơn dự án còn có được vị trí tọa lạc đắc địa nằm tại bãi ông Lang - nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại nơi đây cũng như có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm xung quanh thuận tiện hơn. Cùng với đó chính là giá bán cạnh tranh cũng như tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đắc địa hơn với nhiều dự án khác.
Xem thêm: biệt thự trên đồi
 
Bên trên