[Cần bán] Đại lý cung cấp giường phụ khách sạn khu vực phía Bắc

tuanlinh1234

Thanh Niên Xóm
Đến với địa chỉ uy tín để có Giường phụ khách sạn gấp gọn di động chất lượng để mua được sản phẩm cao cấp với mức giá rẻ nhất bốn phương. Gọi ngay đến hotline....để đặt hàng và nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn trong tháng này nhé
Đặc điểm nổi bật của giường extrabed:
- Khung sườn của sản phẩm chắc chắn, các tấm đệm và lò xo được bố trí hợp lý tạo cảm giác thoải mái nhất cho người nằm với mọi thế khác nhau.
- Kiểu giường extrabed khách sạn chiếm ít diện tích nhất thiết kế bằng thép phun sơn tĩnh điện, dễ dàng xếp, gấp lại sau khi sử dụng.
- Giường có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.
CBKWZ0sgbdAp4TO8vVjs4vj1ypKuNT1A6-JJjSoa80wtrYTu9fSo3EqS3_OXEfCHiA723FeQUYtBe3MWLK4HXewAZ1zw3MdCPS6aO82haMCPLsr4n-WOLNu5UfVvzqEeIblKgp3l

- Có thể nâng lên hạ xuống đầu giường rất tiện dụng giúp người dùng có thể nằm đọc sách dễ dàng, điều mà giường chính không thể có được.
- Chân giường có 4 bánh xe mỗi đầu giúp di chuyển dễ dàng. Đồng thời có cấu tạo chốt an toàn cố định.
- Vỏ đệm có thể tháo ra dễ dàng khi thay thế, vệ sinh và giặt sạch khi cần.
- Vị trí sử dụng: sản phẩm được sử dụng hầu hết tại các khách sạn, resort và những khu nghỉ dướng cao cấp trên toàn quốc.
cXVpiMdfE3DdJYD47ZqnwoqPCw0BBQA313QkeXiLue5uYA4cZmvckUvCoSb0NI0LmY9okE5nyWZGCd8RDt-HVW83StkTvcrQ-1QI0MY9dPJ93VcGaQwKpVwKU49RbuDNUnWn41L_

Nơi phân phối Extrabed khách sạn gấp gọn chất lượng cao
Với mong muốn làm cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, nhà cung cấp thiết bị khách sạn Hành Tinh Xanh bảo đảm mang tới sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chăm sóc từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, thời gian bảo hành 12 tháng, vận chuyển toàn quốc.
Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng!
Xem thêm các sản phẩm Giường phụ khách sạn
 
Bên trên