[Cần bán] Cuộc Tranh Giành Của Hàng Loạt Công Ty Hùng Mạnh Về Bà Rịa - Vũng Tàu

thanh12345

Thanh Niên Xóm
Sở hữu rộng rãi lợi thế về hạ tầng kết nối, tiềm năng to về tăng trưởng du lịch biển, công nghiệp và cảng biển, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu thời kì qua trở thành tâm điểm chú ý đặc thù của thị phần dat nen Ba Ria.

Cuộc Đổ Bộ Của Những Công Ty Hàng Đầu Đến Bà Rịa Vũng Tàu
cac-dai-gia-bds-dau-tu-ba-ria-vung-tau.jpeg


Vùng đất hứa hẹn, tiềm năng vô tận
Mang hồ hết một vài nguyên tố “tam tài” trong ngành nghề bất động sản (BĐS) , gồm “cận thị, cận giang và cận lộ”, Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) được Phân tích là địa phương sở hữu tiềm năng hàng đầu khu vực miền Đông Nam Bộ, Nằm trong tứ giác kinh tế trung tâm phía Nam, BRVT là 1 trong những địa phương mang tiềm năng tăng trưởng một số Dự án ngành về du lịch, dịch vụ, bất động sản và công nghiệp. Với hệ thống cơ sở kết nối đồng bộ hoàn thiện như:

• Đường cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây

• Trục đường cao tốc Bến Lức - Long Thành

• QL 51 mở rộng giúp rút ngắn khoảng phương pháp chuyển di trong khoảng Thành phố HCM đến BRVT

• Quốc lộ 55 kết nối những tỉnh BRVT, Bình Thuận và Lâm Đồng

• QL 56 tuyến hạn chế TP.Bà Rịa đang trong quá trình hoàn thành và khai thông toàn tuyến vào đầu năm 2021

• Trục đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và Con đường Đường cao tốc Xuyên Á

• Đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu

• Tuyến Quốc lộ 5 ven biển từ Bình Châu (BRVT) - La Gi - Hàm Thuận Nam - Phan Thiết - Bắc Bình đến Tuy Phong (Bình Thuận) thông ra QL 1A.

• Gần các khu công nghiệp - thành phố sở hữu quy mô to như: KCN Phú Mỹ, KCN Châu Đức Sonadezi, KCN Đá Bạc, KCN Đất Đỏ, KCN Hòa Long...


Với vị trí ngay cửa ngõ ra Biển Đông, vững mạnh hệ thống hơn 20 con sông rạch, những cửa sông và bờ biển to, BRVT là nơi rất thuận lợi để vững mạnh cảng biển. Cụm cảng Thị Vải - dòng Mép là một trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới.

Tốc độ tăng trưởng do BRVT được Phân tích rất cao, nhất là ngành công nghiệp, khai thác dầu khí, cảng biển và dịch vụ logistics, du lịch. Trong đấy dầu khí BRVT là 1 trong một vài lĩnh vực đóng góp ngân sách bậc nhất Việt Nam. Dầu lửa và khí đốt là ko chỉ 2 lợi thế chiến lược để vững mạnh kinh tế của BRVT mà còn đối với vùng miền và cả nước. Năm 2019, BRVT là địa phương đóng góp ngân sách Đứng thứ ba cả nước sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dự định chỉ mất khoảng đến, BRVT sẽ trở nên “đô thị cảng” to trong nước cộng với Hải Phòng, trọng tâm Logistics, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Với kế hoạch rõ ràng và tốc độ vững mạnh mau chóng, BRVT đã và đang khẳng định được tiềm lực của mình.

Sức hút thị trường nâng cao đặc biệt đối với một vài “ông lớn”
So với các thị trường BĐS vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thì BRVT được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo nhiều phân tích chuyên môn, BRVT mới là khu vực “nóng” trong một vài thị phần BĐS vệ tinh. BRVT lôi kéo hàng loạt “ông lớn” đổ bộ, khiến địa phương này đang trở thành “điểm đỏ” lôi kéo nhất đối với nhà đầu tư BĐS phía Nam hiện nay.

Ngày nay BRVT chiếm sắp 10% tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) của cả nước và đang đứng vị trí thứ 4/63 tỉnh giấc, thành về thu hút vốn FDI. Suất đầu tư FDI vì BRVT sở hữu quy mô hơi cao, nhàng nhàng đạt 86,7 triệu USD/dự án, số đông một số Công trình này tới từ một vài tập đoàn kinh tế to như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Thái Lan, Hà Lan, Singapore… hoạt động đa ngành nghề như: cảng biển, logitics, hạt nhựa, điện tử...

Thực tiễn đến nay toàn bộ các đơn vị lớn đều đã đặt chân và ồ ạt thu nhặt quỹ đất vì BRVT, đón đầu thời cơ chỉ mất khoảng tới. Điển hình như công ty Korea Infrastructure Company Limited đầu cơ Dự án 12.000 tỷ, Novaland đầu cơ Công trình Novaworld rộng một.000 ha, FLC & Sungroup khảo sát KDL Núi Dinh 1.000 ha; Tập đoàn Sonadezi, Công ty Phúc Điền, Becamex IDC đổ bộ đầu cơ BĐS công nghiệp...

Đón đầu cơ hội đầu tư sở hữu phải là biện pháp thấp cho nhà đầu tư?
Lâu dài, trong khi các Công trình của một số tập đoàn to đi vào hoạt động, cộng với đó là hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, phối hợp với thế mạnh tiềm năng du lịch tăng trưởng ổn định, BĐS BRVT cứng cáp sẽ bước vào quá trình nâng cao giá mạnh mẽ, tạo nên phổ biến cơn sốt to. Khi quỹ đất ở Thành phố HCM đang ngày một phát triển thành eo hẹp, các Công trình tiềm năng với thời cơ sinh lời cao và an toàn về mặt pháp lý được một số nhà đầu cơ ráo riết tìm kiếm và săn đón ở vùng ven là điều thế tất.

Cuối năm 2020, thị phần ghi nhận sự nhộn nhịp ở phân khúc đất nền bởi nhiều khu vực. Trong đó, một vài Dự án ko chỉ quy tụ ở các địa điểm trọng điểm như TP. Vũng Tàu hay TP. Bà Rịa mà còn được triển khai ở các địa điểm phổ quát tiềm năng như quận Châu Đức. Vì vậy, có Công trình dù chưa được thông báo chính thức nhưng cũng khiến cho phổ quát nhà đầu tư quan tâm, Tìm hiểu để đón sóng đầu tư.
 
Bên trên