Cùng ông Joseph và vợ trải nghiệm một cuộc sống đích thực với chung cư Rice City Thượng Thanh

PhucHa

Thanh Niên Xóm
Trong một lá thư có tên "Viết cho hạnh phúc" từng viết: "Tất cả sung sướng cùng tự do đều phải phải có một cá cứ điểm, phải có một cá đảo trong lòng, đang giương bườm lên đường thời điểm, biết mình tùy thời có thể trở về tới, như vậy lộ trình sẽ còn có chân chính vui vẻ." Giá đồng thời án lệ chia sẻ, mang mọi người đi thăm một vị đối sanh sống đặc biệt có ý tưởng bằng hữu nhà. Đẩy cửa ra một khắc kia, ta tựa như thấy cái đó "Đảo" ở nơi này thư thích trong không gian kiên cố đất tồn tại, cũng thấy chủ nhân như vậy tự tại, hưởng thụ ở nơi này "Đảo" lên cuộc sống. Nhà không chỉ là tính nết kéo dài, càng là mỗi người đối với lý tưởng cuộc sống cụ thể nhất thiết kế.
Nguyên hộ hình là một cá tầng cao 3. 8m đích trùng tu sạch sẻ bên bộ hộ hình, L hình hai mặt tất cả đều là thủy tinh mạc tường, mở mang thương thiết kế phòng vệ sinh rất nhỏ, phòng bếp bữa ăn phòng khách cũng đều trung quy trung củ bị phân ra, đối với phổ thông nghiệp chủ mà nói coi như là tương đối hợp lý, nhưng đối với theo đuổi cao hơn phẩm chất cuộc sống đích Joseph mà nói, toàn thể không gian quá mức bức rức cùng rắn chắc.
Joseph hy vọng tạo nên một cái nhà kiêm phòng làm việc cảm giác, đem mình đối với tốt đẹp nhà trọ tưởng tượng để ở chỗ này phơi bày, vì vậy cần ở dễ coi thiết kế cảm đồng thời, hết sức cố gắng để cho nhà thư thích tính cùng thực dụng tính trở nên tốt hơn. Như thế nào cao hiệu lợi dụng có hạn không gian, cũng làm hết sức thể hiện chủ nhà đích phong cách cùng cá tính, là cả bộ nhà thiết kế điểm chính. Nhà vẽ kiểu cùng chủ nhà quyển kinh lặp đi lặp lại tham khảo sau, quyết định đem nguyên hữu trùng tu sạch sẻ rả thành phôi, đẩy ngã làm lại.
Tiền sảnh
Phòng khách của căn hộ tại Rice City Thượng Thanh
Lấy phòng khách làm trung tâm, tất cả cuộc sống thường ngày, động tuyến, cơ hồ đều vây quanh nó. Mặc dù không gian không lớn, nhưng là một cá xinh xắn, trải qua thẩm thận thiết kế, chức năng đầy đủ đích nhà. Toàn bộ không gian lấy màu trắng cùng mộc sắc vì quan điểm chính, lấy hóa phồn vì giản đích thiết kế suy luận tới thể hiện. Màu trắng là thiết kế nghệ thuật lúc ban đầu quan điểm chính sắc, nhẹ nhàng khoan khoái, dẹp yên, tràn đầy tinh thần phấn chấn, là rất nhiều người đích trong lòng tốt, nhưng chân chính đi đạp được ở mình nhà nhưng cũng không nhiều.
Có thể vô cùng buông lỏng, thả ra tất cả trói buộc vùi ở xó xỉnh
Đem nguyên là trùng tu sạch sẻ toàn bộ tháo hoàn, một lầu mở rộng ra đích phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ tự nhiên quá độ, hòa làm một thể. Nguyên hộ hình bên trong có cây cột to lớn, vì quay mũi vấn đề này, ở chỗ này làm một cá bích lò thêm biểu diễn chức năng khu vực, nhìn như giống như đặc biệt thiết kế hướng vào phía trong khảm vào, thực ra là bởi vì đất chế nghi tăng lên một cá chức năng xó xỉnh, bất ngờ trở thành trong không gian đích điểm sáng nhỏ. Phòng khách dựa vào tường một bên còn làm cả xếp hàng màu trắng tủ tập trung trữ vật.
Cả bộ nhà tầm mắt thật tốt, cùng chung quanh nhà cửa duy trì rộng rãi cách, thời tiết quang đãng thời điểm, trời xanh mây trắng ngay tại ngoài cửa sổ chảy qua, có thể trông thấy đường xe chạy cuối núi xa. Joseph cùng hắn đích người nhà đều mạnh điều mình là vui dương người, sáng sớm thích bị ánh mặt trời thức tỉnh, bất kể là ăn cơm, uống cà phê, đọc sách địa phương cũng hy vọng có thể bàng trứ một cánh có thể hướng ra ngoài đưa mắt nhìn cửa sổ lớn, ngoài cửa sổ có gió cảnh, có tự nhiên thải quang, chính là như vậy một cá ấm áp sáng ngời có thể ngắm rất xa nhà.
Thích ứng dùng xanh thực trang sức vì không gian rót vào sức sống

Ánh sáng tự nhiên mang lại mỹ cảm cho cư dân sinh sống trong chung cư Rice City Thượng Thanh

Không gian bên trong chọn vật là chủ nhà đích thẩm mỹ thể hiện
 
Bên trên