Cùng giải mã những ý nghĩa thú vị của dòng sim số đảo 2

truongnx

Thanh Niên Xóm
Sim số đảo 2 là một dòng sim số đẹp mang đến đẳng cấp, sự tự tin cho chủ nhân chính vì vậy đang được rất nhiều người lựa chọn tin dùng hiện nay. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sim này, Chợ sim 24h.vn đã cập nhật một số thông tin hữu ích dưới đây.

sim số đảo 2


1. Thế nào là sim số đảo 2
Sim số đảo 2 là dòng sim có chứa các 2 cặp số ngược nhau đứng liền kề ở cuối. Sim số đảo 2 có dạng: ******xyyx ví dụ: Ví dụ: 09765.2992; 09067.6886; 0168826.6776; 096235.0220…

Sim số đảo hiện nay đang được nhiều người đặt sim vì sở hữu những các dãy số ở đuôi đảo nhau rất thú vị, mang đến đẳng cấp cho người sử dụng. Đặc biệt, sim số đảo 2 có giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng.

2. Ý nghĩa và cách lựa chọn sim số đảo 2 đẹp
Sim số đảo 2 có 2 cặp số ở cuối sim đảo nhau, là sự đối xứng của các cặp số nên nó được tượng trưng cho sự cân bằng, vững chắc, giúp chủ sở hữu luôn làm chủ được mình, giải quyết mọi vấn đề của công việc nhanh chóng. Sim số đảo cũng được dùng trong kinh doanh để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, thu hút khách hàng hay các nhà đầu tư kinh doanh tầm cỡ. Những người sử dụng sim số đảo 2 luôn thể hiện bản lĩnh, đẳng cấp cũng như cá tính, phong độ và ý chí vươn lên, không chịu khuất phục trước bất kỳ trở ngại nào.

Giá cả của cặp sim số đẹp số đảo 2 phụ thuộc chủ yếu vào ý nghĩa của cặp số đảo. Vì vậy, để lựa chọn sim số đảo phù hợp, bạn cần tìm hiểu về ý nghĩa các con số và các cặp số khi chúng kết hợp với nhau.

Theo quan niệm mỗi con số có một ý nghĩa khác nhau: Số 1:chắc chắn, nhất, độc, sinh, quyết đoán, mạnh mẽ; Số 2: mãi mãi, bình yên, hạnh phúc; Số 3: tài, vững chắc; Số 5: danh dự, quyền lực, trường thọ; Số 6: lộc, may mắn về kinh tế; Số 8: phát, may mắn, thuận lợi; Số 9: vĩnh cửu, viên mãn, an lành

Khi chúng ghép lại với nhau, các cặp số đảo sẽ có ý nghĩa vô cùng thú vị. Theo quan niệm của nhiều người, trong dãy số thì các con số 6, 8 và 9 là những con số đẹp, mang đến rất nhiều ý nghĩa độc đáo. Vì vậy, các cặp số đảo như: Lộc phát - phát lộc: 8668, 6886; Phát trường cửu: 9889, 8998; Lộc trường cửu: 6996, 9669. Các cặp số này sẽ có giá khá cao vì vừa là số đảo lại thể hiện sự phát đạt, tiến tới trong cuộc sống cũng như làm ăn.

Trong đó cặp 8668 và 9889 có giá khá cao vì chúng vừa là đảo của số tốt lại là dãy số tiến lên.

Khi lựa chọn sim số đảo 2, bên cạnh cặp số đảo đẹp, bạn cũng nên lưu ý đến các con số còn lại trong sim bởi sim số đảo có phong thủy tốt cần đạt được ít nhất các yếu tố cơ bản sau: cân bằng âm và dương, tương sinh - tránh tương khắc, kết hợp với nhau tạo được quẻ tốt, hợp tuổi - mệnh người dùng. Tìm được sim có số như vậy thì mới được gọi là sim số đẹp. Bởi đẹp ở đây tức là sim có dãy số hợp với tuổi, mệnh, có thể phát huy được hết tác dụng mang lại thịnh vượng, may mắn cho chủ sở hữu.

3. Địa chỉ cung cấp sim số đảo 2 uy tín, chất lượng
Để chọn mua cho mình một số sim Viettel số đảo với giá thành hợp lý là điều không khó. Bạn chỉ cần liên hệ đến với chosim24h.vn. Chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng là đại lý uy tín chuyên cung cấp sim số đẹp của các nhà mạng phổ biến như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, sim Gmobile, số cố định…
 
Bên trên