Công ty phân phối mẫu rèm cửa tự động thông minh cho văn phòng giá rẻ tại HCM LH: 1900 2881

jquynhnhup1

Thanh Niên Xóm
hiện tại, khi mọi thứ đều áp dụng công nghệ hóa, hiện đại hóa dẫn đến nhiều nội thất trong gia đình bạn được tự động hóa theo. Sẽ thật tuyệt vời nếu mọi đồ xài được điều khiển làm từ giọng nói hay một chiếc smartphone thông minh. Và mẫu rèm cửa tự động đời để cập nhật xu hướng 4.0 hiện đại.

Rèm cuốn tự động ở Việt Nam đang dần đa dạng bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ. Rèm cuốn có thể được sử dụng ở văn phòng, công sở, trường học, nhà trọ, nhà hàng, hay trong ngôi nhà thông minh. Rèm cuốn tự động vẫn có thị trường riêng của nó, và là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại.

màn cửa tự động là các loại rèm được kết hợp cùng với “motor rèm tự động”, xài smart phone, remote, smart home điều khiển từ xa. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm được rất các thời gian sử dụng cho các bạn.

mành cửa tự động là bao gồm những các mẫu rèm như rèm vải nhựa mở ngang tự động, rèm gỗ tự động, mành sáo nhôm tự động, rèm cuốn văn phòng tự động, rèm cầu vồng tự động,… tất cả đều được sử dụng motor rèm tự động được nhập khẩu tại Hà Lan, Pháp, Trung Quốc ….

Việt Sun Blinds là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp triển khai thi công triển khai thi công rèm cuốn tự động có uy tín trên thị trường bây giờ. Rèm cuốn tự động là rèm cuốn có gắn động cơ, dùng điều khiển từ xa để điều chỉnh rèm lên xuống. Mẫu mã rèm này được làm từ các chất liệu khác nhau: chất liệu vải chống nắng 100%, vải lưới, chất liệu vải in tranh… Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tiện nghi và đẳng cấp hơn, trong sinh hoạt hàng ngày khi bạn xài mành cửa tự động. Không cần đến gần rèm, dùng những sức lực bạn vẫn có thể đóng mở một hoặc nhiều bộ rèm cùng một lúc.

rem-tu-dong-3.jpg


Rèm cửa tự động thông minh việt sun Blinds

  • Chất liệu rèm: loại vải phủ nhựa, gỗ tự nhiên,…
  • Xuất xứ motor: Trung Quốc, Pháp với các công suất phù hợp mọi kích thước
  • Hệ thống điều khiển: remote điều khiển từ xa hoặc tích hợp thông minh
  • Màu sắc: đa dạng chủng các mẫu rèm và màu sắc trên 50++ mẫu khác nhau
  • Chống nắng: ≈ 90 %
  • Đơn vị tính: m2
  • Bảo hành chính hãng: 2 năm (đối với rèm), 5 năm (đối với motor)
>>Công ty phân phối mẫu rèm cửa tự động đẹp xem tại đây
Chúng ta có thể lắp đặt màn cửa tự động ở mọi khung cửa, rèm tự động cho cửa sổ, rèm tự động cho cửa đi, rèm tự động văn phòng, rèm tự động cho hội trường, nhà hàng,... Hay những căn hộ, penthouse sang trọng,...

Hầu hết những căn hộ, penthouse, shophouse, nhà phố, nhà hàng, quán cà phê để tiện dụng hơn, họ thường sữa chữa màn cửa tự động. Các cửa lớn sẽ được lắp động cơ rèm tự động để thuận tiện hơn trong việc sử dụng hằng ngày…

click-xem-ngay10.gif


Chính sách chăm sóc các bạn được các khách hàng, đối tác đã xài màn văn phòng của Việt Sun Blinds đánh giá khá tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá màn cửa văn phòng hay rèm chất liệu vải cao cấp và được tư vấn chi tiết các mẫu mã rèm nhựa văn phòng, rèm vải nhựa văn phòng, rèm kéo văn phòng, mành cửa nhôm kính,… quý khách hãy liên hệ với Việt Sun Blinds.


Mọi thông tin chi tiết về nhiều sản phẩm rèm cuốn tự động, xin liên hệ với Việt Sun Blinds, chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra loại sản phẩm để người mua lựa chọn. 
Bên trên