Có nên tắm trắng phi thuyền không?

tramtram2323

Thanh Niên Xóm
Tắm trắng phi thuyền – Bí quyết cho làn da trắng mịn
Tắm trắng phi thuyền có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này. Hãy cùng điểm qua những thông tin chi tiết về dịch vụ này dưới đây nhé.

Dịch vụ tắm trắng phi thuyền đang dần trở nên phổ biến trên toàn cầu. Đây là công nghệ tắm trắng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính an toàn của nó. Khác với những công nghệ tắm trắng khác. Tắm trắng phi thuyền sử dụng kết hợp giữa phi thuyền và tinh chất dưỡng trắng. Tăng hiệu quả trắng sáng và duy trì lâu dài hơn nhiều lần so với những công nghệ trước đây.
Điểm đặc biệt của công nghệ này, đó là sử dụng sức mạnh của nhiệt quang đa điểm. Dễ dàng đi sâu vào trong tầng hạ bì của da. Phá hủy sắc tố melanin, nguyên nhân làm da đen sạm. Bên cạnh đó, với bước sóng nhiệt thích hợp, giúp tại tạo làn da. Kích thích sản sinh collagen và elastin tự nhiên, giúp da luôn được khỏe mạnh, tăng độ đàn hồi và định hình cấu trúc da.
[IMG]

Kết hợp với tinh chất dưỡng trắng cao cấp, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong da. Cải thiện sắc tố da chỉ trong liệu trình đầu tiên. Hỗ trợ đầy lùi những dấu hiệu lõa hóa trên làn da, như: da chảy xệ, nếp nhăn, đồi mồi, tàn nhang,… Mang lại làn da mịn màng, trắng trẻo, thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm tin: http://congdonglamdep.net/tai-ngay-bang-gia-diva-spa-day-du-dich-vu-nhat-hien-nay/
Tắm trắng phi thuyền có tốt không?
Tắm trắng phi thuyền có tốt không? Hay có hiệu quả hay không? Còn phụ thuộc vào quy trình dịch vụ và địa chỉ làm đẹp mà bạn lựa chọn.

Nhiều chị em chủ quan, lựa chọn những cơ sở không có uy tín, sử dụng sản phẩm không đảm bảo và không tuân thủ theo quy trình tắm trắng. Cho nên sau liệu trình họ cảm thấy không hài lòng và làn da không cải thiện sau liệu trình tắm trắng phi thuyền.
 
Bên trên