Chuyến du ngoạn “phá đảo” để triển khai Robinson

thethaovn

Thanh Niên Xóm
Đảo Phú Quốc các ngày cuối năm thời tiết thật đẹp và mát mẻ. Các bạn còn đợi chờ điều gì mà chưa làm ngay 1 chuyến du ngoạn “phá đảo” để triển khai Robinson. Còn bộ combo đó là gì thì cùng Phú Quốc Xanh khám phá nhé.
Đảo Phú Quốc đc mẹ cuộc sống ưu ái cho các bờ biển đẹp cũng như hệ thống quần đảo bậc nhất VN. Chúng đứng đầu cả nước về mức độ hoang sơ, nước biển sạch, xanh trong tận đáy. Cũng như các rặng san hô gần bờ. Tôm cá cũng vì thế mà ở, tập trung nhiều hơn. Nếu như trong số những ngày thời điểm cuối năm này. Hay dịp tết Nguyên Đán sắp bạn xuất hiện hứng thú muốn khiến Robinson trên đảo hoang. Nên chọn lựa gần combo Hòn Móng Tay cũng như Hòn Mây Rút. 2 Hòn đảo tham quan danh tiếng nhất tại đảo Phú Quốc.

  • 6 điều mà tham quan Phú Quốc sẽ khiến “lụi tim” khách du lịch
  • Top nhiều nơi ở Phú Quốc đáng để các bạn ghé vào 2 tháng thời điểm cuối năm
  • Tết mang đến rồi “nhốt người , thả thú ” trên Vinpearl Safari Phú Quốc thôi
  • Phú Quốc xuất hiện nhà hàng Fine Dining sang trọng kiểu Pháp đầu tiên trên VN
  • Top 4 nhà hàng ngon bổ có giá thấp đến du lịch Phú Quốc tết
  • Thuê Cano Phú Quốc
Hòn Móng Tay
dao-phu-quoc-1-1.jpg

Ảnh:Phuquocislandguide

Chắc chắc hẳn rằng rất đông người chưa biết Phú Quốc xuất hiện đến 2 hòn Móng Tay. Một nằm ở phía Bắc cùng một nằm ở mặt Nam. Trong khi hòn Móng Tay mặt Nam danh tiếng với câu cá lặn ngắm san hô hàng đầu. Thì hòn Móng Tay sống phía Bắc được xem là địa điểm quý khách tìm thấy một bờ biển bé dại cùng với cát vàng nguyên sơ. Cả hai hòn Móng Tay đều phải có nước biển hiền hòa, bình tĩnh cũng như chẳng phải có cái chảy bên dưới. Thế nên dù quý vị chọn hòn Móng Tay sống nam đảo hay bắc đảo. Thì cả 2 đều là điểm đến tươi đẹp cho tất cả gia chủ.

dao-phu-quoc-2-1.jpg

Ảnh: phuquocislandguide

Riêng hòn Móng Tay nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc thuộc khu vực cửa Cạn. Buộc phải nếu như các bạn biết chèo thuyền kayak, hoàn toàn có thể chèo đến hòn đảo. Không thì chọn đi thuyền từ các khu du lịch danh tiếng của Bãi Trường, Dương Đông, cửa Dương hay Gành Dầu. Còn hòn Móng Tay phía Nam chúng ta có thể lựa chọn đi thuyền từ cảng An Thới.

dao-phu-quoc-3.jpg

Ảnh: phuquocislandguide

trong một khoảnh khắc lúc đặt chân lên hòn đảo. Các bạn sẽ nhìn thấy nước biển nông cũng như vào tận đáy. Vùng biển trong buổi ngày như phân chia thành 3 màu nước rõ rệt bên dưới nắng trời hiền diệu. Như xóa đi nhiều âu lo, mệt nhọc của gia đình nhằm các bạn đc 1 lần khiến Robinson trên đảo Phú Quốc. Chúng ta có thể tự sướng, đi dạo, tập bơi, tắm biển, lặn biển hoặc thưởng thức 1 bữa cơm ngon miệng.

Hòn Mây Rút
dao-phu-quoc-4-1.jpg

>>>Tìm hiểu https://cuongdulich.com/tour/t52/tour-4-dao-phu-quoc-1-ngay.html
Hòn Mây Rút được coi là thiên mặt đường sinh vật và nằm ẩn mình ở chính giữa quần đảo An Thới. Nơi đây thánh địa của vận hành chèo thuyền kayak, lặn với ống thở…Thuộc xã Hòn Thơm, hòn Mây Rút mang tới cho hành khách một Trải Nghiệm mang style VN thật sự. Chúng ta có thể thưởng thức bữa trưa cùng với hải sản tươi sống bên bãi biển. Hoặc nằm giải trí tại võng, cắm trại bên bãi biển hay khám phá nhiều hòn đảo xung quanh ngay ấy.
 
Bên trên