Chọn cầu thủ hay nhất, Pele bỏ qua Leo Messi

keobong88

Thanh Niên Xóm
Theo bình chọn của "vua bóng đá" Pele, Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc đẹp nhất nhân loại ở thời khắc hiện tại bet 169
200325_170020_910.jpg

Pele chọn Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại
Trong năm 2019, Lionel Messi đã giành thêm 1 danh hiệu Quả bóng tiến thưởng (QBV). Nhờ đó, trung phong người Argentina đã vượt qua Cristiano Ronaldo, biến thành cầu thủ giành nhiều QBV nhất lịch sử bóng đá quả đât. Hiện tại, El Pulga vẫn biểu thị tư thế tuyệt hảo và là yếu tố không thể thay thế của Barcelona.
tuy vậy, theo bình chọn của "vua bóng đá" Pele, Messi không phải ngôi sao xuất nhan sắc nhất quả đât ở thời khắc này. Thay vào đó, ông chọn Cristiano Ronaldo. Huyền thoại người Brazil rất ấn tượng với tư thế của CR7 ở tuổi 35.
"Ngày nay, cầu thủ xuất dung nhan nhất thế giới là Cristiano Ronaldo. Tôi nghĩ đó là cầu thủ hay nhất vì cậu ta vẫn giữ phong độ bình ổn. Dĩ nhiên, người chơi chẳng thể quên Lionel Messi nhưng mà cậu ta không phải trung phong đích thực", Pele chia sẻ trong bài phỏng vấn trên kênh Youtube Pilhado.
Khi được hỏi về cầu thủ khổng lồ nhất lịch sử, Pele tỏ ra khá lo lắng. Ông đã kể ra nhiều tăm tiếng béo và sau cùng kết luận rằng mình là người xuất nhan sắc nhất một cách đầy hóm hỉnh.
"Đây là câu hỏi rất khó để giải đáp. Chúng ta không thể quên Zico, Ronaldinho và Ronaldo. Ở châu Âu có Franz Beckenbauer và Johan Cruyff. Nhưng mà tôi nghĩ Pele xuất sắc hơn cả (cười)", huyền thoại người Brazil nói thêm.
Tính cả các trận đấu không chính thức, Pele đã ghi đến 1281 bàn thắng trên mọi trường đấu. Ông được vinh danh trong sách kỉ lục Guinness. Hiện tại, Pele cũng là cầu thủ duy nhất giành 3 chức vô địch World Cup. Do vậy, ông đã được phong biệt danh "vua bóng đá". tylekeo88
 
Bên trên