Chipi - nhận may áo phông tại Hà Nội số lượng ít, giá sỉ tốt nhất

sudo

Moderator
Staff member
Áo phông là trang phục đơn giản, năng động, trẻ trung nhưng đơn điệu. Ngược lại, chúng có thể kết hợp được với rất nhiều kiểu trang phục rất thẩm mỹ và tinh tế. Chính vì vậy mà nhu cầu của khách hàng về áo phông trên thị trường không hề nhỏ, sự cạnh tranh về giá và mẫu mã cũng khá lớn. Bạn muốn sở hữu những mẫu áo phông đẹp, không đụng hàng với giá nhập tốt để thu hút người mua? Vậy tại sao bạn không chọn Chipi- địa chỉ may áo phông tại Hà Nội hàng đầu?
Chipi là xưởng sản xuất quần áo với đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề
Sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề chính là nhân tố căn cốt khiến cho xưởng may Chipi Việt Nam trở thành xưởng may áo phông nên được lựa chọn hàng đầu.
1yH5vN0oCEC9OceUPBY-FLu6kUmH2wcDMvfYZjUJN0Dkrd0AKkFFAkGl4CqL9G3zrnRMTo2quCbWavxcKDpgvUfCBLgqc2D21jb0_lzM3i210WABs6Sg6je8QpG7s8MVF80svOg

Chipi là xưởng sản xuất quần áo với đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề​
Đội ngũ lao động tại xưởng may Chipi tất cả đều được qua đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp. Thêm vào đó, họ lại có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Điều này đã tôi luyện cho đội ngũ khả năng tuyệt vời mà không phải xưởng may nào cũng sở hữu được.
Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều nhân lực của xưởng may còn từng làm việc trong các môi trường hiện đại, quy củ trong các xưởng may của các thương hiệu lớn: Ivy moda, May, Seven AM,... Chính điều này đã làm cho xưởng may Chipi càng tự tin hơn vào những thành phẩm mà mình cung cấp ra thị trường với sức ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh vô cùng lớn. Nhờ vào yếu tố trên mà bất kỳ dòng sản phẩm may mặc nào của Chipi, tất nhiên là áo phông cũng không ngoại lệ trở nên có sức hút rất đặc biệt.
Thiết kế độc đáo, chất liệu chất lượng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt của xưởng đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là chất lượng nhất
Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, xưởng may áo phông tại Hà Nội - Chipi còn xứng đáng được lựa chọn nhờ vào:
Ý tưởng thiết kế độc đáo
Nhờ vào đội ngũ làm việc sáng tạo, kinh nghiệm và có chuyên môn, nắm bắt tốt thị hiếu của khách hàng mà Chipi luôn có những mẫu thiết kế rất ấn tượng. Những thiết kế của xưởng may vừa có sự trẻ trung, năng động vừa có sự tinh nghịch, phá cách nhưng cũng không kém phần chỉn chu và tinh tế.
Xưởng may Chipi có rất nhiều những mẫu thiết kế được tạo sẵn không trùng lặp, không đụng hàng để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm mang dấu ấn riêng, chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu của bạn mà sẽ tư vấn và tạo ra mẫu áo mới, đặc trưng riêng dành cho bạn.
Trên thị trường, việc sở hữu một chiếc áo có thiết kế giới hạn, không đại trà chính là mong muốn của rất nhiều người dùng. Chính vì vậy nếu bạn sở hữu được những mẫu áo này chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên “nhộn nhịp” hơn và có sức hút hơn rất nhiều đấy. Đây cũng có thể được xem như là nhân tố giúp bạn cạnh tranh rất hoàn hảo.
Chất liệu vải chất lượng
Không chỉ mang đến những thiết kế độc đáo, xưởng may Chipi còn chuyên sử dụng những chất liệu vải chất lượng. Với áo phông, chất vải khi mặc cần mềm mịn, thoáng, thấm hút mồ hôi tốt mà không bị nhão, không dễ bị phai chính là điều mà khách hàng mong đợi. Hiểu được điều này, xưởng may đã nhập về rất nhiều nguồn nguyên liệu với các màu sắc đa dạng (màu bền) để có thể phục vụ khách hàng tạo ra những mẫu áo tốt nhất.
rfu60pROCM52w5NqwR7JPHeA9U8GY4oSSfEi96Mkc1knBYbAGke3_olzScNh6O8p-B0KOagTxjRDSgd4jalH8WKUV9gv0_QCghyfAPEpCLGqImSmSiuu9l9_hbzWPwMMfVVLWCM

Không chỉ mang đến những thiết kế độc đáo, xưởng may Chipi còn chuyên sử dụng những chất liệu vải chất lượng​
Tất nhiên điều này không chỉ được xưởng may áp dụng với áo phông mà chúng tôi thực hiện chọn nguyên liệu tốt, chất lượng cho mọi sản phẩm mình cung cấp. Nhờ vào điều này mà xưởng mới có thể tồn tại và chinh phục được thị trường rộng lớn trong khi số lượng các xưởng may cạnh tranh là không nhỏ. Chính vì vậy bạn có thể tuyệt đối tin tưởng khi lựa chọn xưởng may.
Quy trình sản xuất áo phông diễn ra với sự kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu đến cuối
Sự chỉn chu và chuyên nghiệp của xưởng may Chipi còn được thể hiện qua quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bài bản. Việc kiểm soát này giúp xưởng may chắc chắn vào chất lượng thành phẩm áo phông mà mình cung cấp là tốt nhất, không có lỗi và sẽ làm hài lòng khách hàng tối ưu. Cụ thể quá trình sản xuất sẽ diễn ra với 8 bước bao gồm:
  • Bước 1:Tư vấn khách hàng chọn mẫu, chọn vải và định hình kích cỡ, số lượng may
  • Bước 2: Gửi mẫu: Nếu trước đó khách hàng muốn đặt thiết kế mẫu áo phông riêng, chúng tôi sau khi ghi nhận mong muốn sẽ tiến hành thiết kế và gửi mẫu cho bạn.
  • Bước 3: Báo giá sơ bộ: dựa trên loại vải mà khách hàng lựa chọn, mẫu thiết kế và số lượng đặt may, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá sơ bộ ban đầu để khách hàng tham khảo.
  • Bước 4: Cọc mẫu: báo giá sơ bộ xong, khách hàng cần gửi 1 khoản cọc mẫu để chúng tôi sản xuất sản phẩm mẫu cho bạn.
  • Bước 5: sản xuất sản phẩm mẫu dựa trên thiết kế được quyết định
  • Bước 6: Sản xuất đại trà: Sau khi sản phẩm mẫu khiến khách hàng hài lòng (nếu không chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng), việc sản xuất áo phong sẽ được diễn ra đại trà.
  • Bước 7: Kiểm tra/ đóng gói hàng theo tiêu chuẩn đóng gói của xưởng may
  • Bước 8: Giao hàng cho khách và thanh toán hợp đồng.
NtjWYJSbWtPfa1yjDSn6bdxDshEFmHLtPj8WjVxnD2HqGyTik3egSQpJ7dTGDIxonZo3l0dds63l-je7xNBP4evmh_UuGgmpkAW7FyzthIWsJ4DAYUqURfe_ry6yZt35zixMl0M

Quy trình sản xuất áo phông diễn ra với sự kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu đến cuối​
Đặc biệt, số lượng sản xuất của chúng tôi là rất nhỏ
Điều đặc biệt khi bạn lựa chọn xưởng may Chibi chính là số lượng sản xuất mà chúng tôi nhận đơn là rất nhỏ. Bạn thắc mắc tại sao với máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân công hàng đầu mà xưởng may lại không mở rộng sản xuất để nâng cao hiệu quả cung ứng?
Câu trả lời được đưa ra rất đơn giản. Đó là thứ chúng tôi hướng đến không phải là dùng số lượng để chiếm lĩnh thị trường mà dùng chất lượng, dừng sự độc đáo và “giới hạn” để tạo nên sức hút của riêng mình. Thử hỏi nếu bạn sở hữu những thiết kế áo phông ấn tượng, chất vải tốt, đường may chỉn chu với một số lượng giới hạn? Chẳng phải bạn sẽ càng được khách hàng ưu ái lựa chọn hơn hay sao?
Giá thành phải chăng mà xưởng may áo phông tại Hà Nội - Chipi - cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng
Lý do cuối cùng để xưởng may Chipi nên là lựa chọn của bạn chính là giá cả. Mặc dù cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm áo phông chất lượng, thiết kế giới hạn với chất vải hàng đầu thế nhưng báo giá của xưởng may lại không hề đắt đỏ.
Với hàng may kỹ ở các dòng áo, chúng tôi có mức báo giá từ 70.000 VNĐ. Còn đối với hàng may Shop ở dòng áo, báo giá chỉ từ 50.000 VNĐ mà thôi. Để biết chi tiết hơn về điều này, bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0964108143 hoặc qua địa chỉ website https://xuongmaychipi.com/ để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết nhất nhé.
4Kp3pK-GwoYIqscRrQQdCnrtBM0hJeliHd6vumY7morzXlwXGF_876xFmCYFimXgycCR-BOiVflfoNDpqVZG4YP99x8vwUVmtvE-XKua7vaNCM_1EIfQaSgsZ95NDKy97x-62uQ

Giá thành phải chăng mà xưởng may áo phông tại Hà Nội - Chipi - cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng​
Việc tìm địa chỉ xưởng may áo phông chất lượng đang làm khó bạn? Vậy tại sao bạn không lựa chọn xưởng may Chipi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá tốt và được phục vụ tư vấn tận tình nhất? Với nhiều năm hoạt động và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất khi lựa chọn chúng tôi.
 
Bên trên