Chia sẻ về máy bơm màng khí nén Argal DDE030 SSN

nhvan226

Thanh Niên Xóm
Bơm màng là một loại bơm nhưng khác với bơm thường ở chỗ chúng sử dụng màng để bơm chuyển chất bơm nhờ tác dụng của khí nén và dùng để bơm cho cả những hóa chất độc hại. Chúng vận dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm và truyền áp lực này cho chất bơm đẩy chất bơm ra ngoài.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm phuy ống 40. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Argal - Italy là thương hiệu đã có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng 1 vài hàng hóa sản phẩm bơm hóa chất như: bơm ly tâm, bơm tự mồi, bơm ,trục ngang, bơm dẫn động từ ,trục đứng,...

Với sự cố gắng hoàn thiện ko ngừng, trong một thập kỷ qua, phòng R&D của Argal đã cho thành lập nhiều hàng hóa mới ưu việt cũng như cải tiến những series đã có. giúp Argal củng cố vị thế của mình trên thị trường bơm hóa chất.

Bơm màng khí nén Argal DDE030 SSN Y TST GLL là dòng bơm màng thân SS316 màng bơm Keyflex-Teflon có khả năng bơm nhiều dòng chất lỏng, chất đặc có tính ăn mòn, mài mòn, tính oxi hóa cao mà không làm ảnh hưởng đến thuộc tính cũng như độ tinh khiết của chất bơm. Bơm DDE030 SSN Y TST GLL được cung ứng tại Italy phân phối chính hãng tại đơn vị TNHH Vimex với xuất xứ nhập khẩu chính hiệu cùng giá cả đua tranh nhất.

Máy bơm màng khí nén là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bơm ...


Đặc điểm

 • An toàn: Nhờ cấu trúc đặc biệt, vận hành bằng khí nén, làm ra áp lực hút và đẩy chất lỏng đi. Do vậy bơm màng đem tới an toàn khi sử dụng ngay cả khi vận hành trong những môi trường có độ ẩm cao.
 • thuận tiện vận chuyển và lắp đặt: Máy bơm màng khí nén Argal có thể tiện dụng vận chuyển và lắp đặt. Chỉ cần cấp một đường khí nén, đường hút xả chất lỏng thì bơm chuẩn bị sẵn sàng hoạt động.
 • chuyển đổi được lưu lượng và áp suất: Bơm màng khí nén Argal có thể chuyển đổi lưu lượng và áp suất đơn giản bằng việc điều chỉnh áp suất khí phân phối .
 • có khả năng chạy khô: Máy bơm màng khí nén Argal chạy đc khô mà chẳng hề sinh nhiệt. Do đó nên nó an toàn lúc dùng ngay cả trong môi trường dễ cháy nổ.
 • có khả năng tự mồi: Bơm màng Argal được thiết kế có khả năng tự hút khi bơm chạy khô với chất lỏng nặng hơn nước.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bơm sữa đặc, mời bạn theo click vào bài viết.

Ứng dụng

 • Bơm màng khí nén Argal được dùng để bơm nước, bùn thải trong vài hầm mỏ, khai thác quặng, khoáng sản năng suất nhất
 • Bơm màng đc dùng để bơm các nguyên liệu sản xuất cũng như bơm một vài dòng hương liệu tổng hợp (SX tương ớt, nước mắm, mì gói, sữa, mía đường, nước ngọt, bia…)
 • có khả năng sử dụng bơm vận chuyển nhiên liệu, xăng dầu dễ cháy nổ, lọc hóa dầu
 • dùng trong phân phối sơn, mực in ấn, thuốc nhôm, in công nghiệp cần thiết ứng dụng bơm khí nén
 • Bơm bùn loãng, bơm nhiên liệu và bơm phun men sứ, phân phối giấy
 • Ứng dụng trong hệ thống bơm dầu diesel, bơm nhiên liệu cho hệ thống máy công cụ…
 • dùng bơm những chất ăn mòn như: axit, polymer, keo và lớp keo, xi mạ…
đơn vị TNHH Vimex chuyên cung ứng một vài mẫu máy bơm nước. Chúng tôi bảo đảm bán hàng chính hãng , giá bán ganh đua , trao nhận chuyên nghiệp và bảo hành kỹ càng .

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng nikkiso NFH100

đơn vị chúng tôi cung cấp và bán hàng hóa trên phạm vi toàn quốc. toàn bộ mong muốn quý khách vinh dự liên hệ Vimex 0989775196 để đc hỗ trợ .
 
Bên trên