Chia sẻ về các ứng dụng của bơm định lượng

nhvan226

Thanh Niên Xóm
Bơm định lượng là một loại máy bơm có thể tích lưu lượng nhỏ. Bơm được thiết kế để bơm hóa chất, hoặc bất kỳ chất lỏng nào vào trong nước với một tốc độ chính xác nhờ bơm tự động hoặc có thể vận hành bằng tay trong một số trường hợp.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm thùng phuy vật liệu nhựa. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Bơm định lượng là tên gọi chung của các dòng máy bơm có thể đo lường lưu lượng chất lỏng trong giai đoạn bơm. Bơm định lượng vừa có đầy đủ một vài ứng dụng hoàn hảo như vài mẫu bơm hóa chất khác vừa có khả năng định lượng chất lỏng trong công đoạn bơm.

Máy bơm định lượng là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao?


Vậy máy bơm định lượng hóa chất ngoài ứng dụng bơm hóa chất còn có 1 vài ứng dụng nào khác nữa?

Máy bơm tăng áp được chia ra thành 2 mẫu là bơm tăng áp điện tử và bơm tăng áp cơ.

Nguy hiểm rình rập khi sử dụng máy nén khí ko rõ nguồn gốc xuất xứ

Máy nén khí hiện nay đang đc sử dụng rất phổi biến ở đất nước ta từ 1 số dịch vụ sửa xe, bơm xe, sơn xe ... Và trong đó có không ít vụ hiện hữu sự cố của một vài chiếc máy nén khí làm người dân lo âu và bất an.

- Bơm tăng áp điện tử: máy bơm khi vận hành ko có tiếng ồn, mẫu nước chảy ra đều và ko bị giật. loại máy bơm tăng áp điện từ phải đặt sau nguồn nước có sẵn như dưới téc nước, bể chứa. Máy chẳng thể hút đc nước.

- Bơm tăng áp cơ: mẫu máy này vận hành khá khỏe, có thể hút nước ở độ sâu 8m. Kho hoạt động phát ra tiếng kêu tách tách.

Mặt khác , lúc sử dụng bơm tăng áp NTP cho 1 số công trình xây dựng, thiết bị công nghiệp thì chúng tôi có thêm bình tăng áp ngoài để thỏa mãn mọi ý muốn của khách hàng.

Máy bơm hút nước sâu (hút nước giếng khoan, giếng sâu, hút nước ở nguồn nước xa máy bơm)

Trong tình huống này chúng ta có khả năng sử dụng máy bơm hỏa tiễn NTP.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bơm sữa đặc, mời bạn theo click vào bài viết.

Ngoài ứng dụng bơm hóa chất máy bơm định lượng còn có ứng dụng gì?

Bơm hóa chất chỉ là một trong những ứng dụng điển hình của loại bơm định lượng, ngoài ứng dụng bơm hóa chất, bơm định lượng còn có nhiều ứng dụng như:

- bơm 1 số chất lỏng như nước, dung dịch

- bơm vài dòng axit, bazo

- bơm 1 vài loại xăng dầu

- bơm nhựa đường, nhựa nóng

- bơm dầu cá, rỉ mật

- bơm nước giaven, thuốc tẩy

- bơm thực phẩm, đồ ăn, đồ uống

- bơm dược phẩm

- bơm sơn, bơm keo, bơm bùn

- bơm hóa chất thí nghiệm

Và còn nhiều loại chất lỏng khác nữa.

Trong giai đoạn dùng , bơm định lượng thể hiện ưu thế nổi trội của mình về lưu lượng bơm và hiệu quả bơm, có nhiều mẫu bơm định lượng có tuổi thọ lâu dài , có thể bơm trong thời gian dài mà không lo hư hại .

lựa chọn bơm hóa chất định lượng nên chọn lựa một số dòng bơm cao cấp có xuất xứ từ Hoa Kì , Ý, Nhật để có năng suất sử dụng cao nhất .

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng nikkiso NFH 200

Chúng tôi là nhà phân phối bơm định lượng hàng đầu thế giới.

Cần mua bơm hóa chất định lượng hãy gọi Hotline: 0989.775.196.
 
Bên trên