Chia sẻ chung về máy bơm hỏa tiễn

nhvan226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm hỏa tiễn được thiết kế với cơ chế đẩy chất lỏng (lưu chất bơm) lên bề mặt, thường được thiết kế đa tầng cánh nên có áp bơm cao, có thể đạt đến vài trăm mét theo phương thẳng đứng.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của bơm hóa chất đặt chìm. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm giếng khoan, đây là loại bơm đặt chìm có thể hút mạnh, lực đẩy mạnh, hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng .

Máy bơm hỏa tiễn được dùng phổ biến với cả các ứng dụng dân dụng và các ứng dụng công nghiệp.

Máy bơm hỏa tiễn NTP là một thương hiệu máy bơm nước chính hãng ...


Máy bơm hỏa tiễn là gì?

mong ước sử dụng máy bơm hỏa tiễn ngày càng cao, đặc biệt với một vài ứng dụng bơm hút nước ngầm thì việc bằng máy bơm hỏa tiễn là cực kỳ cần phải có .

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về nhận làm bệ máy bơm công nghiệp, mời bạn theo click vào bài viết.

Máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm nước có kết cấu đặc biệt có dạng hình trụ tròn, dùng bằng điện, thả chìm dưới nước. Bơm hỏa tiễn còn có tên gọi khác là bơm chìm giếng khoan, kết cấu của bơm hỏa tiễn gồm có guồng bơm và motor rời trục với nhau, được nối với nhau thông qua cốt. Máy bơm hỏa tiễn đc thiết kế chịu nước, Vì vậy mà có thể thả chìm dưới nước mà ko sợ bị rò rỉ điện.

bằng máy bơm hỏa tiễn có nhiều ưu điềm nổi trội như năng suất cao, tiết giảm năng lượng điện , ít xảy ra sự cố lúc dùng và đặc biệt không có hiện tượng xâm thực

Máy bơm hỏa tiễn cũng là dòng máy bơm ngầm hiệu quả nhất hiện nay với nhu cầu bơm giếng sâu

các ứng dụng của Máy bơm hỏa tiễn hết sức phong phú, tương tự với 1 số dòng bơm đẩy cao, Máy bơm hỏa tiễn dùng bơm nước với độ sâu lớn, sử dụng cấp nước dân dụng, 1 vài ứng dụng bơm nước ngầm từ bề chứa hoặc giếng

Bơm hút nước giếng khoan có độ sâu lớn từ 30m, 50m, 100m, … trở lên. lúc lựa chọn máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan, mọi người cần lưu ý một vài thông số như: đường kính giếng, chiều cao tính từ mực nước dâng tới mặt đất, lưu lượng nước cần bơm.

sử dụng cho những bể chứa nước thải: lưu ý là bể chứa nước thải không có rác, cát đá, hóa chất ăn mòn cao vì thân bơm bằng inox chỉ chịu đựng hóa chất nhẹ, cánh bơm bằng nhựa nên sẽ nhanh bị mài mòn nếu bơm phải cát đá.

Máy bơm hỏa tiễn cũng đc sử dụng phổ biến trong nông nghiệp trồng trọt và tưới tiêu do có địa hình cao, mực nước ngầm ở sâu nên phải khoan giếng để lấy nước tưới cây trồng như cà phê, tiêu, ca cao,…, nông dân có thể dùng nước trực tiếp bằng Bí quyết nối đường ống tưới với máy bơm hỏa tiễn để cấp nước cho đường ống tưới. vấn đề thắc mắc này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng cao nước và tuổi thọ của máy bơm cả.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm chữa cháy ebara

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm hỏa tiễn chính hiệu hay cần tư vấn giúp đỡ miễn phí toàn bộ thắc mắc vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để đc giúp .

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
 
Bên trên