Chia sẻ cách bảo dưỡng bảo trì bơm định lượng OBL

nhvan226

Thanh Niên Xóm
Bơm định lượng có thiết kế khá nhỏ, chúng hoạt động nhờ một động cơ điện hoặc bộ truyền động không khí và được kiểm soát bằng hệ thống điều khiển bên ngoài như điều khiển thay đổi tốc độ dòng chảy, chức năng bật/tắt, các cảnh báo trong quá trình hoạt động…

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về ưu điểm của bơm hóa chất đặt chìm. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Đối với vài mẫu bơm định lượng cao cấp như bơm định lượng OBL thì việc chọn máy bơm hiệu quả sử dụng max sẽ đơn giản hơn so với 1 vài mẫu bơm định lượng giá rẻ . Tuy nhiên , nếu như người dùng chỉ biết dùng bơm địn lượng OBL mà ko biết Kinh nghiệm bảo hành bảo dưỡng máy bơm thì chắc chắn chất lượng cao máy bơm sẽ ko cao.

Vậy khi dùng bơm định lượng OBL cần bảo dưỡng bảo hành máy bơm như thế nào? định kỳ bao lâu nên bảo dưỡng bảo dưỡng máy bơm định lượng cho hiệu suất cao nhất? Cùng chúngtôi kiếm tìm trong chủ đề sau nhé!

Công dụng của bơm định lượng là gì?


Hướng dẫn bảo dưỡng bảo hành bơm định lượng OBL

khi sử dụng máy bơm định lượng thì việc bảo trì bảo trì máy bơm hết sức hệ trọng Vì thế người sử dụng cần biết Mẹo bảo trì bảo hành máy bơm theo Mẹo dưới đây:

  • Định mức bảo trì bảo hành bơm định lượng OBL là tầm khoảng 4-6 tháng 1 lần
  • lúc bảo trì bảo hành bơm cần quan tâm làm sạch và khô 1 vài bộ phận máy bơm thôi chưa đủ, cần tra dầu máy bơm vào những bộ phận cần phải có và bảo trì tư nhân với từng bộ phận bơm
  • Đối với thân bơm cần vệ sinh liên tiếp bằng nước sạch hoặc 1 số dung dịch tương tự như trợ giúp thân bơm ko bị hen rỉ
  • lúc dùng hạn chế cho động cơ bơm tiếp xúc với nước hoặc ẩm
  • nếu như máy bơm có tiếng ồn hãy dùng bơm trong phòng kín hoặc 1 vài cách thức chống tiếng ồn
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm thùng phuy chạy pin, mời bạn theo click vào bài viết.

địa điểm lắp đặt: cần để ý vị trí đặt trên cạn hay đặt chìm, môi trường làm việc xung quanh, yêu tố nhiệt độ…để chọn lựa loại máy bơm đặt chìm hay bơm trên cạn.

bảo đảm những tiêu chuẩn về an toàn phòng chống cháy nổ, không thấm nước, tắc nghẽn, chống bụi, tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, không tạo bọt, ko làm biến đổi đặc điểm hóa học của lưu chất…cần lưu ý đọc thêm kỹ các đặc tính của từng loại máy bơm hóa chất một Hướng dẫn tỉ mỉ kĩ càng tránh thiếu sót vì mỗi mẫu đều có điểm mạnh và nhược điểm riêng phù hợp với từng chủ đích công việc . Việc hiểu biết thêm về máy bơm sẽ giúp cho người tiêu dùng hạn chế được tình trạng mua không đúng mẫu cần sử dụng hoặc lắp đặt không đúng công nghệ tạo lên thất thoát cho địa chỉ sản xuất trực tiếp.

lựa chọn bơm định lượng nói chung và chọn chọn máy bơm định lượng hóa chất cơ bản nói tư nhân muốn được đúng phải dựa vào yêu cầu thực tế với 1 vài thông tin cụ thể rõ ràng như lưu lượng lưu chất cần bơm, áp suất, và mục đích sử dụng bơm.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng hóa chất hanna

nếu cần được giúp đỡ hãy liên lạc đội ngũ nhân viên công nghệ tay nghề cao Vimex nhé.

Hotline: 0989.775.196
 
Bên trên