Cấu tạo của thảm lau chân văn phòng

scorpion8626

Thanh Niên Xóm
Thảm chùi chân văn phòng dùng nguyên liệu 50% sợi len mềm mại, 50% còn lại là sợi tổng hợp, với kích thước dạng cuộn rộng 1,2m x 15m, kích thước dạng tấm 40cm x 60cm, 60cm x 90cm, 80cm x 120cm, 120cm x 180cm hiện tại được cung cấp bởi công ty thảm trải sàn, đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm thảm chùi chân có giá phải chăng nhất thị trường hiện tại.
Xem thêm: báo giá thảm lau chân

Cấu tạo tấm thảm chùi chân văn phòng.
Thảm chùi chân văn phòng với chất liệu sợi len nối kết bằng sợi tổng hợp cao cấp tạo nên sản phẩm được đánh giá có ích nhất hiện nay, bề mặt tấm là hệ thống 2 sọc chạy dọc tấm thảm kế tiếp nhau Khiến cho mặt thảm mềm mại, bụi bẩn có thể được giữ lại ngay trên mặt sản phẩm, và dùng nguyên liệu dùng len tấm thảm giữ nước cực tốt.

Đế tấm thảm chùi chân văn phòng được Khiến từ cao su tổng hợp đã qua xử lý dùng Kỹ thuật hiện đại nhất bởi vậy sẽ bền đẹp hơn, không tác động đến sức khỏe người tiêu sử dụng. Đặc biệt đế cao su làm tăng độ ma sát cho tấm thảm bởi vậy Khiến cho tấm thảm không bị trơn trượt, xê dịch méo mó, cách ly hoàn toàn với mặt sàn bởi vậy mà bụi bẩn hay dung dịch chất lỏng sẽ được giữ lại ngay trên bề mặt thảm.

Thảm chùi chân văn phòng được tạo nên để phục vụ hầu hết các vị trí mà người tận dụng muốn đặt do đó sản phẩm thảm chùi chân được những nhà thiết kế theo 2 hình dạng đó là dạng cuộn để đáp ứng những vị trí lớn và dài như sản văn phòng, đường dẫn trong các sự kiện, còn lại là dạng tấm định sẵn đế đặt ở các cửa ra vào, cửa thang máy, cửa nhà vệ sinh hoặc những vị trí khác.

Các mẫu thảm chùi chân văn phòng đẹp


Ngoài bề mặt là nguyên liệu len tổng hợp, đế cao su thì sự nổi bật của thảm chùi chân văn phòng là lớp viền mỏng xung quanh tấm thảm khiến cho tấm thảm được định hình và sang trọng hơn, bên cạnh đó quý khách có thể gia công dùng viền cao su xung quanh dày dặn và cứng cáp hơn nhiều. Các bạn có thể tham khảo loại viền cao su gia công của https://vatlieucnc.com/ sau đây.

Vị trí đặt tấm thảm chùi chân văn phòng.

bằng các điểm tốt về cấu trúc , thiết kế kích thước đa dạng như trình bày như trên thì tấm thảm chùi chân văn phòng sẽ được đặt tại các vị trí cơ bản như sau:

+ Vị trí sảnh văn phòng tòa nhà có chiều rộng và chiều dài lớn thì sẽ phù hợp hơn khi bạn dùng thảm chùi chân dạng cuộn.

+ Còn lại những vị trí khác như cửa ra vào căn bệnh Viện, nhà hàng, khách sạn, cửa thang máy, nhà vệ sinh thì phụ thuộc vào kích thước như thế nào để bạn có thể chọn cho mình những tấm định sẵn mà chúng tôi cung cấp tại phần thông tin sản phẩm.
 
Bên trên