Cắt lấy mỡ mí mắt có nên không?

tramtram2323

Thanh Niên Xóm
Bóc mỡ mí mắt là gì?
Mỡ mí mắt thường gặp ở cả mí mắt trên và dưới, là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng sụp mí, khiến đôi mắt 2 mí to tròn ngày nào trở nên mất cân đối, mắt hí và ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn của bạn. Mặt khác, mỡ mắt quá nhiều làm sụp mí nghiêm trọng khiến mi mắt mọc ngược vào trong gây cộm cấn, ngứa rát mắt. Bên cạnh đó, mỡ mí mắt làm bạn trông già nua, kém sắc.

=>> https://bit.ly/2wXGvTc
Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp, bóc mỡ mí mắt ra đời là giải pháp cho tình trạng mắt sụp mí. Đây là phương pháp bóc lấy mỡ mí mắt trên và bọng mỡ mắt dưới, thường thì bóc mỡ mắt phải kết hợp với cắt chùng để tạo 2 mí to hơn, hoặc ngược lại nếu muốn cắt bỏ da thừa chùng ở mí mắt cũng phải kết hợp bóc mỡ mắt để đảm bảo mang lại kết quả triệt để, đôi mắt trở nên tươi trẻ và đẹp tự nhiên hơn.
[IMG]


Phương pháp bóc mỡ mí mắt có an toàn không?
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bóc mỡ mí mắt. Đây là một phương pháp hết sức an toàn, không gây nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ bởi :

+ Phương này áp dụng đối với cả nam và nữ có mỡ thừa mí mắt, mắt sụp mí, bọng mỡ lớn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ những trường hợp trên 18 tuổi, đảm bảo tốt sức khỏe (được quyết định sau khi bác sĩ thăm khám kỹ càng)

+ Được các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ đánh giá là một trong những tiểu phẫu đơn giản. Cả quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.


+ Bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không hề gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, với việc áp dụng công nghệ bóc mỡ mí mắt tiên tiến nhất hiện nay giúp giảm tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng tới các mô cơ vùng mắt.

+ Nhiều khách hàng vẫn hay lo lắng việc bóc mỡ mí mắt liệu có ảnh hưởng đến thị lực sau khi thực hiện. Nhưng bạn hoàn toàn an tâm, Hệ thống thị giác với mí mắt trên, mí mắt dưới là ba cấu trúc giải phẫu độc lập với nhau. Do đó, việc thực hiện phương pháp bóc mỡ mí mắt dưới không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
 
Bên trên