[Cần bán] Cách lựa chọn giường ngủ phù hợp cho gia đình

bemos234

Thanh Niên Xóm
Cách lựa chọn giường ngủ phù hợp cho gia đình

Giường ngủ là phần nội thất quan trọng của mỗi gia đình, nhưng mỗi một gia đình lại có xu hướng mong muốn một kiểu khác nhau. Vậy hôm nay Bemos xin giới thiệu một số cách chọn giường ngủ để các bạn tham khảo.

1. Phong cách giường ngủ
Với rất nhiều các kiểu dáng, chất liệu, xuất xứ cho một chiếc giường ngủ gỗ như hiện nay thì việc lựa chọn không hề dễ dàng chút nào. Người thích theo phong cách cổ điển Á Đông, người hợp với thiết kế hiện đại trẻ trung. Vì thế cách chọn mua giường gỗ phù hợp rất đáng quan tâm, lựa chọn không khéo sẽ phá hỏng kiến trúc của cả phòng ngủ và ngôi nhà. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm thực sự tốt và phù hợp với điều kiện kinh tế không hề đơn giản và trên hết là việc đặt chiếc giường như thế nào để nó hợp phong thủy.

Trong phong thủy, chất liệu hoàn hảo nhất để lựa chọn cho chiếc giường của bạn chính là chất liệu gỗ. Chất liệu này vừa tạo độ bền chắc cho chiếc giường, vừa khiến cho người nằm ngủ có cảm giác ấm cúng, an toàn hơn. Dù được thiết kế theo kiểu dáng, kích thước nào thì chiếc giường của bạn cũng cần phải có một khoảng trống nhất định để làm lưu thông dòng chảy năng lượng phong thủy.

2. Chất liệu giường ngủ
Giường ngủ có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng Bemos xin giới thiệu dòng giường ngủ gỗ công nghiệp phủ veneer gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, sồi, tần bì… Đây đều là những loại gỗ có chất lượng đảm bảo và tuổi thọ cao. Tuy nhiên loại giường làm từ gỗ xoan đào thường có giá thành cao hơn so so với nhưng chất liệu khác. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn có thể lựa chọn chiếc giường ngủ phù hợp.

Sự thoải mái khi bạn nằm thường được tạo ra từ chiếc đệm giường của bạn, tuy nhiên điều quan trọng là nó phải xuất phát từ bản thân chiếc giường. Chiếc giường tốt phải phù hợp với kích thước cơ thể của bạn, cố định không bị lung lay, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, không làm ảnh hưởng đến người ngủ cùng và quan trọng nhất là nó phải đảm bảo nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người sử dụng. Chú ý khi mua giường cần phải xem kỹ các ốc vít có đảm bảo chắc chắn, vạt giường có độ bền cao khi dùng lực mạnh…Nên hỏi kỹ nơi bán về thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành.

3. Mua giường gỗ tại Bemos
Chúng tôi đã cung cấp khá đầy đủ kiến thức để chọn giường ngủ cho các bạn, tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có cách xử lí khác nhau, hãy đến với thiết kế nội thất Bemos bạn sẽ được mở rộng tầm mắt với những mẫu thiết kế, thi công mới nhất và hợp thời đại. Không những vậy, bạn còn được tư vấn cách chọn mua giường gỗ và chọn mẫu giường gỗ đẹp phù hợp nhất.

Bemos cung cấp các loại nội thất văn phòng, nội thất gia đình với mẫu mã hiện đại, đa dạng phong cách. Liên hệ hotline: 0932 265 688
 
Bên trên