Cách lắp đặt bơm hóa chất đúng cách

mayhong226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm hóa chất sử dụng vào việc bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao như HCL, H2SO4,…Với mỗi loại hóa chất sẽ được ứng với các loại màng bơm phù hợp để bơm được cho loại hóa chất đó.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải italia. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Máy bơm hóa chất là dòng bơm công nghiệp có nhiều ứng dụng nhất là ứng dụng bơm hóa chất và chất lỏng có tính ăn mòn mài mòn cao Bởi vậy máy bơm hóa chất luôn được dùng với nhiều chủ đích khác nhau, nhiều ngành công nghiệp khác nhau và nhiều ngành khác nhau.
Tuy vậy , việc bằng máy bơm hóa chất hiệu suất có ảnh hưởng cực kỳ lớn từ nhiều nhân tố khác nhau như Cách lắp đặt máy bơm, Kinh nghiệm sử dụng máy bơm, Mẹo lựa chọn máy bơm.
Người sử dụng cần biết Bí quyết lắp đặt máy bơm hóa chất đúng Kinh nghiệm nếu như muốn có hiệu quả bơm cao nhất .
Vậy Cách lăp đặt máy bơm hóa chất thế nào mang lại hiệu quả dùng cao? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết này nhé!
Máy bơm hóa chất dạng từ Wilo PM-030PE | Long Phát

Chỉ dẫn lắp đặt máy bơm hóa chất chuẩn xác Kinh nghiệm
Máy bơm hóa chất nếu như đc lắp đặt đúng đắn Kinh nghiệm sẽ đem lại năng suất sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài , máy bơm ít hư hại khi sử dụng và đặc biệt máy bơm có nhiều điểm mạnh hơn.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hóa chất trục đứng cao cấp, mời bạn theo click vào bài viết.
Hướng dẫn lắp đặt bơm hóa chất đúng Chỉ dẫn như sau:
  • Lắp đặt máy bơm chắc chắn, ổn địn giảm thiểu runglắc và có tiếng ồn khi hoạt động
  • chọn lựa vị trí gần nguồn chất bơm nhất có khả năng để lắp đặt máy bơm
  • lúc đặt ống dẫn nước vào máy, phải chú ý gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. Ống vào thì đường kính phải chính xác đường kính của lỗ gắn nước vào và cũng không được đặt sát ngang lỗ vào.
  • nếu như máy bơm không có khả năng bơm mồi cần gắn hệ thống mồi bơm chuẩn xác Hướng dẫn
  • Cần lắp đặt van 1 chiều hoặc tủ điện cho máy bơm khi sử dụng trợ giúp bảo an máy bơm khỏi vài sự cố thường gặp và giảm thiểu hư hỏng máy bơm có khả năng hiện hữu
  • Lắp đường ống ra phải chính xác đường kính của máy bơm, giảm cao nhất vài khúc gấp, ko dẫn đường ống ra lòng vòng làm giảm hiệu quả của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.
  • những đường ống dẫn vào và ra phải thật kín, toàn bộ sự rò rỉ đều có thể làm hại cho máy lúc vận hành.
  • sử dụng nguồn điện phù hợp với ý muốn bằng máy bơm hóa chất nếu muốn có năng suất sử dụng max và thời giờ sử dụnglâu dài nhất
  • Lắp đặt máy bơm hóa chất đúng đắn Mẹo của NCC và nhà sản xuất
  • Cần kiểm tra bơm và vận hành máy bơm thử khi sử dụng để đảm bảo hiệu suất sử dụng tối đa
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng nikkiso NFH 10
toàn bộ khía cạnh vui lòng gọi điện ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn hỗ trợ free mọi thắc mắc vê mày bơm hóa chất và lắp đặt máy bơm hóa chất.
 
Bên trên