[Cần bán] Cách chọn cân bàn điện tử hiệu quả

chuyensangw

Thanh Niên Xóm
Hãy cùng tìm hiểu thông tin cân điện tử cùng các loại cân khác qua các chủ đề sau đây: cân nông sản điện tử, cân xe tải điện tử, cân sàn

[IMG]


1. Độ ổn định của cân bàn điện tử: Những yếu tố quyết định tính ổn định của cân bàn điện tử là:
 • Kết cấu khung bàn cân phải chắc chắn, thép dày dặn gia công chính xác
 • Bộ hiển thị: phải bền và có độ phân giải cao
 • Cảm biến lực: phải là hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ dõ dàng ( CO CQ đầy đủ), độ nhậy của cảm biến tiêu chuẩn là 2±0.002mV/V.
2. Độ chính xác của cân: Độ chính xác của cân phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là độ phân giải bên trong của bộ hiển thị và độ nhậy của cảm biến lực ( Loadcell)
 • Bộ hiển thị: độ phân giải trong càng cao, hiển thị kết quả cân càng chính xác.
 • Khung bàn cân cần được gia công chính xác theo tiêu chuẩn của hãng để kết quả các góc cần đồng nhất.
 • Ví dụ: bộ chỉ thị có độ phân giải 3000e sẽ cho kết quả cân chính xác hơn độ phân giải 1500e hay 1000e.
 • Cảm biến lực: độ nhậy của loadcell là ±0.002mV/V sẽ cho kết quả chính xác hơn độ nhậy ±0.003mV/V hoặc ±0.02mV/V.
3. Độ bền hay tuổi thọ cao:
Tuổi thọ của cân phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị cân. Nếu thiết bị được sản xuất từ những nguyên liệu tốt, được kiểm tra đúng quy trình kỹ càng trước khi xuất xưởng thì thiết bị sẽ có chất lượng cao.
Chất lượng của thiết bị thường được đảm bảo bằng thương hiệu của nhà sản xuất và phụ thuộc khá nhiều vào nhà cung cấp thiết bị rằng họ bán cho khách hàng có đúng hàng chính hãng hay không.

Lựa chọn bàn cân như thế nào phù hợp và tốt nhất.

Lựa chọn mức cân lớn nhất mà bạn cần: Bạn cần lựa chọn mức cân lớn nhất phù hợp với yêu cầu công việc của mình, tuy nhiên bạn cần chú ý là mức cân lớn nhất càng cao thì bước nhảy và sai số sẽ càng lớn .
Cân thường có mức tải và sai số tương ứng như : Lựa chọn dòng sản phẩm nào :
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân do các hãng khác nhau sản xuất, mỗi hãng sản xuất sẽ có một sản phẩm cân với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều các công ty thương mại vì thế nếu bạn mua sản phẩm ở các công ty này thì bạn cần chú ý hơn đến sản phẩm vì rất có thể vì lợi nhuận mà họ sẽ bán cho bạn một sản phẩm kém chất lượng .
 • Nếu bạn chịu được mức giá chát và quyết định chọn một sản phẩm cân nhập khẩu thì khi mua hàng bạn cần đòi hỏi bên bán phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ chứng thực nguồn gốc của sản phẩm ( 1 trong các thông số quan trọng hàng đầu đó chính là CO, CQ của sản phẩm)
 • Nếu bạn là một người có hiểu biết về ngành cân thì bạn nên chọn một sản phẩm cân được sản xuất trong nước bởi các thương hiệu lớn như Tân Phát..bởi một lý do đơn giản đó là các sản phẩm cân này là sự kết hợp hoàn hảo của : chính xác(loadcell nhập khẩu đầy đủ CO CQ) , vững chắc (khung bàn cân được sản xuất bởi các thợ cơ khí hàng đầu Việt Nam), giá mềm ( đầu cân và màn hiển thị nhập khẩu của hãng kelli trung quốc có đầy đủ CO CQ..)
 • Lựa chọn giá cả của sản phẩm :
  - Giá không phụ thuộc nhiều vào mức cân max mà phụ thuộc chủ yếu vào kích thước bàn cân. Các cân có mức cân max là 60 kg, 100 kg, 150kg, 200kg, 300kg và 500 kg nhưng có cùng kích thước bàn cân là 400 mm x 500 mm thì có cùng mức giá bán như nhau.
  - Cân 300kg và 500 kg có cùng kích thước bàn cân là 600 mm x 800 mm thì có cùng giá bán.
  - Giá cân bàn điện tử phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu cân do giá trị thương hiệu chiếm 50% giá thành của cân
 • Dòng sản phẩm tại Việt Nam hội tụ được những đặc tính tốt của thiết bị chính hãng, sự chắc chắn của khung bàn cơ khí đặc biệt về giá phù hợp nhất của bộ hiển thị Đài Loan nên sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý, được nhiều khách hàng tin dùng
 
Bên trên