Cách bố trí đèn led âm trần cao cấp

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
một vài cách sắp xếp đèn downlight nổi cho không gian hiện đại

Đèn downlight nổi sở hữu chất lượng cao, chóa đèn âm trần làm bằng nhôm phản quang chất lượng tốt, thiết kế theo phong cách theo dạng chiếu sâu được gắn trên mặt tường, trần nhà.
Đèn downlight nổi được thiết kế thân đèn được làm từ thép hay nhôm cao cấp có trọng lượng nhẹ, không gỉ bảo đảm hoạt động bền lâu, khi sử dụng bóng hay được sử dụng đi kèm theo bóng đèn compact hay đèn led, sở hữu hình dạng tròn hoặc xoắn.

tu-van-thiet-ke-phong-khach-hien-dai-voi-he-thong-den-am-tran-1-min.jpg

Từ lâu những chiếc bóng đèn xinh xắn đã biến thành trang trí, góp thêm phần tô điểm cho những không gian hiện đại và sang trọng thêm Màu sắc và tôn vinh những vẻ đẹp của nội dung không gian phòng. trong số loại bóng đèn trang trí, đèn downlight nổi được nhiều khách hàng tin dùng và đưa vào trang trí cho các căn hộ của họ. [URL = https: //Philipsvietnam.com/] bóng đèn led [/ URL] [/ B] nổi sở hữu thương hiệu trên thị trường như chỗ nào có căn hộ thì ở đó sở hữu đèn ngủ không có I.

các đa dạng phần mềm của đèn downlight nổi

Đèn downlight nổi đa dạng thiết kế, có kiểu dáng vuông, tròn, ngang, đứng, sang trọng mã mẫu, hiện đại, được đưa vào sử dụng liên kết trong những không gian hiện đại thực sự rất gần ở những khách sạn, quán ăn, làm việc và các show-room mà chúng ta thường thấy.

https://Philipsvietnam.com/wp-content/uploads/2019/10/den_led_am_tran_panel_59832_Hadron_12W_Philips.jpg [/ IMG] [/ CENTER]

để giúp không gian hiện đại trở nên quan trọng, chúng ta cần xem xét kỹ, tùy chọn từng không gian rộng hay cao mà bố trí bóng đèn Led nổi cho phù hợp. The small room in that you mount that you mount in the light to like the chật hẹp.

Đèn Led âm trần 18W DN027C Philips

Đèn Led âm trần 18W DN027C Philips is a in the following style for the style of mount out the service light to use with the style by other special style, mòi và độc đáo mang đến thức chiếu sáng hấp dẫn, mới mẻ được bấn chạt trên trường với các tính năng rất nổi bật trên trường.

sản phẩm sở hữu bộ nguồn điện thuận tiện lắp đặt và thay thế, với thời gian sử dụng chiếu sáng lên đến mức 20.000 giờ cao gấp 2 lần so với hệ thống đèn huỳnh quang. Đèn Led âm trần 18W DN027C Philips vừa gần có thiên nhiên môi trường và có chất lượng chiếu sáng tốt có độ quang thông lên đến mức 1500Lm có khả năng bảo trì chất lượng ánh sáng lâu, ổn định trong hệ thống khối .

Đèn màu nhiệt độ có 3 lựa chọn: 3000K ánh sáng vàng, 4000K ánh sáng vàng, 6500K ánh sáng trắng, người dùng có thể chọn trang cho hệ thống chiếu sáng của bản thân một màu sáng để đóng góp thêm phần rất nổi bật không một cách dễ chịu, thư giãn và thoải mái nhất. Lỗ khoét trần 200mm dễ dàng lắp đặt vào trần hệ thống, tường sở hữu kích thước cân bằng và cố định chuyển động bảo đảm sử dụng lâu dài, ổn định.​
 
Bên trên