[Cần bán] Các trò chơi tiệc cuối năm cuối năm cực vui nhộn

rangsau95

Thanh Niên Xóm
Tiệc tất niên sẽ thật nhàm chán nếu giống thiếu món gia vị đặc biệt là các “trò chơi cuối năm”. Nhưng chơi gì? Chơi giống thế nào để không khí buổi tiệc thêm phần náo nhiệt, hứng khởi? Hãy cùng Sparta tìm hiểu 40 Trò chơi tiệc tất niên trong bài viết dưới đây:Tô tranh bằng môi
Số lượng người tham gia: Gồm 02 đội chơi với số lượng từ 5-7 người.

Dụng cụ cần chuẩn bị: son môi và tranh vẽ chưa tô màu

Cách chơi:

Trò chơi thú vị cho buổi tiệc hết năm này sẽ gây được những tràng cười sảng khoái cho hội trường. Mỗi thành viên trong hai đội chơi sẽ được tô nhiều màu son trái ngược. Mỗi bức tranh được phát cho đội chơi sẽ được tô điểm nhiều màu sắc bằng “ nụ hôn cháy bỏng”. trong thời gian quy định, bức tranh của đội chơi nào hoàn thành hoàn điều khiển được nhiều cán bộ nhân viên bình chọn nhất sẽ giành thắng lợi.

Trò chơi cho tiệc tất niên nói thật - Nói dối
Trò chơi ko limited số lượng người tham gia giúp mọi người có thể hiểu nhau hơn về con người, sở thích của đồng nghiệp trong công ty. Ngoài ra, cũng được coi là cơ hội để mọi người rèn luyện kỹ năng bàn giao tiếp và thuyết phục người khác.

Thể lệ trò chơi:

Mỗi người sẽ được phát một mẩu giấy nhỏ và ghi vào đó lời nói thật và nói dối về bản thân. Người quản trò sẽ chọn một người ngẫu nhiên đứng lên thuyết phục mọi người lời nói dối đó là thật và tiếng nói thật chính là lời nói dối. Nhiệm vụ của những người còn lại phải tìm được đâu là tiếng nói thật và đâu là lời nói dối.

Bật mí: Cách viết thư mời dự tiệc cuối năm hay, và các mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên

Đuổi hình bắt chữ
Một trò chơi phổ biến được lựa chọn để tổ chức tại nhiều hoạt động của công ty. dĩ nhiên đối với các bữa tiệc hết năm thì trò chơi “ đuổi hình bắt chữ” là món gia vị chẳng thể thiếu để làm nóng hội trường.

Số lượng người chơi: toàn thể người tham dự tại hội trường
Cách chơi:

Ban tổ chức sẽ chuẩn bị những hình ảnh miêu tả về một sự vật, câu ca dao, tục ngữ, tên địa danh,..Sau đó, sẽ được đưa lên màn hình trên sân khấu cho cán bộ người đi làm giải mã. Ai là người nhanh tay trả lời đúng đáp án sẽ được nhận một quà tặng thú vị.

Vì là chương trình tiệc tất niên nên ban tổ chức nên lựa chọn những hình ảnh, nội dung Liên quan đến con giáp của năm tiếp theo hay chủ đề ngày xuân. Quy trình nên theo độ khó tăng dần cùng những phần thưởng giá trị cao dần để tăng tính hấp dẫn. Đừng quên thêm vào một số h/a vui nhộn tạo ko khí vui vẻ cho mọi người.
 
Bên trên